Công ty Vững An Group – Đêm hội cò bay

Công ty Vững An Group đơn vị tổ chức Đêm hội cò bay tại 69 Trường Lưu, Long Trường, TP. Thủ Đức, được quảng cáo rầm rộ trên facebook là chương trình gặp gỡ định kỳ cho hơn 100.000 Môi giới Bất Động Sản Tp.HCM giao lưu hợp tác kinh doanh, tìm kiếm, chia sẻ các sản phẩm nhà đất tốt và hỗ trợ nhau bán hàng.

Thư mời Đêm hội cò bay
Thư mời Đêm hội cò bay được chạy Quảng cáo trên Facebook

Giới thiệu về công ty Vững An

Công ty Vững An được thành lập bởi ông Nguyễn Văn Điền tại Tân Phú, một số thông tin về công ty Vững An như sau:

Tên công tyCÔNG TY CỔ PHẦN VỮNG AN
Địa chỉ7 Đường DC 2 , Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi Nhánh69 Trường Lưu, Long Trường, TP. Thủ Đức
Email[email protected]
Hotline1900 636 837
Thông tin công ty Vững An

Đêm hội cò bay – tìm khách hàng góp vốn trồng sầu riêng

Các công ty kinh doanh thì đầu tiên phải cần có vốn tuy nhiên việc huy động vốn kinh doanh vào thời điểm này cực kỳ khó khăn, trong bối cảnh đó nhiều công ty phải dùng chiêu trò để kinh doanh như: bán đất sầu riêng Musang King mà Long62 đã đăng cách đây không lâu. Đến với “Đêm hội cò bay” thì các bạn “cò” cũng được giới thiệu một mô hình đầu tư hấp dẫn không kém.

Theo đại diện công ty Vững An chia sẻ tại Đêm hội cò bay thì nhà đầu tư được mời hợp tác trồng sầu riêng tại một vườn có diện tích 2.000m2, mức vốn cố định 100 triệu đồng và có thể thu lợi nhuận 40 triệu đồng/năm kể từ năm thứ 6 sau khi trồng, thời hạn hợp tác đầu tư là 20 năm.

Xem thêm: dự án căn hộ Elysian Thủ Đức;

Cũng theo công ty Vững An quỹ đất 1 ha để trồng sầu riêng nói trên do ông Nguyễn Văn Điền, hiện đang là Giám đốc Công ty Cổ phần Vững An đứng chủ sở hữu. Công ty Cổ phần Vững An cam kết ngoài thu nhập từ sầu riêng 40 triệu đồng/2.000m2/ 1 năm khi cây cho thu hoạch trái, mỗi năm khách hàng sẽ được tận hưởng 12 ngày nghỉ dưỡng trị giá 6 triệu đồng từ hệ thống du lịch nghỉ dưỡng của công ty và 50 kg sầu riêng sạch để sử dụng trị giá 3 triệu đồng.

Công ty Vững An Group nơi tổ chức Đêm hội cò bay
Công ty Vững An Group nơi tổ chức Đêm hội cò bay

Mô hình đầu tư có lợi nhuận siêu khủng

Theo giới thiệu của công ty Vững An tại Đêm hội cò bay thì khách hàng đầu tư gói 100 triệu có thể thu nhập được số tiền đến 49 triệu đồng/năm kể từ năm thứ sáu. Lợi nhuận như vậy là rất nhiều, khi lợi nhuận cao thì kèm theo rất nhiều rủi ro, Long62 sẽ phân tích những rủi ro của mô hình siêu lợi nhuận này cho quý khách hàng:

  • Rủi ro thứ nhất là rủi ro về thời gian đầu tư: Thời gian đầu tư quá dài, thời gian thu lợi nhuận về sau 5 năm cũng quá lâu, trong khoảng thời gian này thì biết bao nhiêu chuyện rủi ro có thể xảy ra, các trường hợp không thanh toán lợi nhuận cam kết như bất động sản nghỉ dưỡng Cocobay, FLC đã và đang diễn ra…
  • Rủi ro thứ hai: đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp là đầu tư quá rủi ro vì nông nghiệp phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, chất lượng đất, khí hậu… mà những yếu tố này con người khó can thiệp được.
  • Rủi ro thứ ba: pháp lý sở hữu chưa rõ ràng, không biết 1ha này sẽ ký kết với bao nhiêu khách hàng, có trường hợp trùng lặp vị trí đầu tư không? Đây cũng là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư cần quan tâm.

Phân tích bài toán đầu tư Vững An Group

Mẫu quảng cáo Vững An Group
Mẫu quảng cáo Vững An Group

Theo quảng cáo này thì:

Công chứng sang tên sổ xong khách chỉ phải trả trước 2,1 tỷ tương đương 60%. Sau 3 năm khách mới phải trả 1,4 tỷ còn lại mà không bị tính lãi suất. Công ty thuê lại dài hạn 10-20 năm với số tiền 300 triệu/ 1 năm tương đương tỷ suất lợi nhuận 14,3%/ 1 năm/ vốn đầu tư. Khách hàng nhận tiền thuê hàng tháng.

Hỗ trợ bản lại cho khách hàng có nhu cầu với lợi nhuận tối thiểu 29,3%/ 1 năm (Đã bao gồm tiền thuê) trong thời hạn 3 năm. Nếu sau 3 năm mà không bán lại được Công ty sẽ bồi thường cho khách hàng số tiền 660 triệu tương đương hơn 30% số tiền khách hàng đã thanh toán và được trừ trực tiếp vào số tiền khách hàng còn thiếu.

Hiện tại giá đất tại các khu vực Bình Phước- Đắk Nông- Đắk Lắk có giá khoảng từ 450 – 500 triệu /ha, Vững An Group bán lại với giá 3,5 tỷ. Sau khi khách hàng mua và có nhu cầu bán lại thì sẽ cam kết lợi nhuận 29,3%/ 1 năm => 3 năm sẽ là 87.9%.

87.9% của giá bán 3,5 tỷ là 3,076 tỷ ==> vậy nếu giá đất ban đầu Vững An mua 450tr thì sau 3 năm trả cam kết lợi nhuận cho khách hàng họ vẫn hòa vốn hoặc có lời vì giá đất ngày càng tăng.

Vững An Group lừa đảo không?

Việc khẳng định Vững An Group lừa đảo thì chưa có thông tin, nhưng với việc cung cấp mô hình đầu tư siêu lợi nhuận thì khách hàng cần phải cẩn thận đọc các điều khoản hợp đồng cho chắc chắn. Ngoài ra các bạn có thêm thông tin gì về công ty Vững An Group thì hãy bình luận vào bên dưới để mọi người có cách nhìn khách quan.

Xem thêm: Hưng Thịnh Land lừa đảo không?

Hỏi đáp về công ty Vững An Group

Công ty Vững An Group kinh doanh lĩnh vực gì?

Vững An Group kinh doanh : Bất động sản, Dịch vụ cung cấp Du lịch, Sự kiện, Kiến trúc, Xây dựng, Nông nghiệp sạch

Vững An Group có liên quan gì với Nhật Nam không?

Vững An Group không liên quan đến Nhật Nam

Bài viết Công ty Vững An Group – Đêm hội cò bay được Long62 chia sẻ qua góc nhìn khách quan của tác giả, cảm ơn các bạn đã xem bài viết, có thêm bình luận gì về bài viết này các bạn có thể để lại bên dưới.

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Công ty Vững An Group – Đêm hội cò bay"

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x