TopenLand – ứng dụng bán bất động sản Online của Hưng Thịnh

TopenLand vừa được tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đầu tư để trở thành một protech mới trong ngành bất động sản. Trong thời đại kỷ nguyên số 4.0 hiện tại các công ty môi giới bất động sản cũng như những chủ đầu tư đã dần đầu tư cho mình “chân sau” vào mảng công nghệ điển hình như Vinhomes, Cenhomes, Danh Khôi, Khải Hoàn Land…

Xem thêm: Dnai.Lis;

TopenLand là gì?

TopenLand là một ứng dụng phân phối bất động sản Online của tập đoàn Hưng Thịnh, TopenLand được kỳ vọng là bước phát triển mới cho tập đoàn, giảm thiểu chi phi phí quản lý nhân sự cố định cho Hưng Thịnh. TopenLand sẽ giúp Hưng Thịnh theo kịp về mảng công nghệ với những chủ đầu tư khác.

TopenLand chi tiền lớn làm truyền thông

Gần đây thông tin TopenLand đang được đẩy mạnh teaser trên các kênh truyền thông, điều này chứng tỏ ngày ra mắt ứng dụng TopenLand sẽ rất gần. Vừa qua TopenLand và Hưng Thịnh đã tài trợ cho đội Bóng đá Bình Định đến 300 tỷ đồng và đội bóng này mang tên là TopenLand Bình Định đang đá ở V – League 2021.

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng cho ông Nguyễn Hữu Sang.
Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng cho ông Nguyễn Hữu Sang. (Ảnh: Vnexpress)

Ngoài ra gần đây chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh – ông Nguyễn Đình Trung cũng thông tin nhiều đến các đơn vị truyền thông báo chí là Hưng Thịnh sẽ cho ra mắt ứng dụng bất động sản và đang kêu gọi nhân sự giỏi gia nhập vào Hưng Thịnh.

TopenLand đi sau – con đường sẽ rất chông chênh phía trước.

Nhiều công ty bất động sản Việt Nam đã tham gia ứng dụng công nghệ vào việc bán hàng mà vẫn chưa thực sự thành công như mong đợi, điển hình đi đầu trong việc ứng dụng công nghê vào bất động sản là CENLAND, nhưng đến nay ứng dụng Cenhomes của họ vẫn còn ì ạch tìm kiếm người dùng. Nhiều ứng dụng khác của chủ đầu tư như Vhomes của Vinhomes hay Sunshine apps của tập đoàn Sunshine vẫn chưa thật sự hỗ trợ cho người dùng. Vì thế TopenLand cũng sẽ không ngoại lệ, con đường phát triển tại Việt Nam của các Starup Proptech là rất chông chênh.

Ảnh hưởng Thói quen người dùng bất động sản Vệt Nam

Việc các Proptech tại Việt Nam không phát triển nổi là do tình hình chung, một lý do quan trọng nhất là thói quen người dùng Việt Nam họ còn rất dè dặt sử dụng công nghệ. Đa phần khách hàng mua bất động sản có độ tuổi trung bình khá cao, việc sử dụng các hệ thống website, ứng dụng để đặt hàng làm cho họ một cảm giác khó chịu hơn.

Website TopenLand
Website TopenLand

Lo ngại bị mất thông tin cũng là yếu tố lớn làm ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm người dùng mới của các Protech, khi giao dịch bất động sản họ phải giao dịch số tiền quá lớn nên việc sợ rủi ro rất nhiều. Những thói quen này của người dùng làm chậm đi việc ứng dụng công nghệ vào bán hàng bất động sản.

Hỏi đáp về TopenLand – ứng dụng bán bất động sản Online của Hưng Thịnh

TopenLand là của công ty nào đầu tư?

TopenLand là ứng dụng bán bất động sản Online của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh

Ứng dụng bất động sản Online cuat tập đoàn Hưng Thịnh

Ứng dụng bất động sản Online cuat tập đoàn Hưng Thịnh là TopenLand

TopenLand là gì?

TopenLand là Ứng dụng bất động sản Online cuat tập đoàn Hưng Thịnh

Địa chỉ của công ty TopenLand

89 Trần Quốc Toản,, Phường 07, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty TopenLand

Địa chỉ: 89 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0316151774
Người ĐDPL: Khuất Tùng Phong

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi sự ra mắt của ứng dụng TopenLand ra sao nhé. Long62 sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về ứng dụng TopenLand cho các bạn, mọi thông tin về bài viết xin vui lòng liên hệ qua zalo: 0819196262 hoặc bình luận vào bên dưới bài viết này. Cảm ơn các bạn.

Long Võ

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "TopenLand – ứng dụng bán bất động sản Online của Hưng Thịnh"

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x