Top 10 công ty bất động sản (bđs) uy tín nhất tại Việt Nam

Bài viết top 10 công ty bất động sản (bđs) uy tín nhất tại Việt Nam được Long được thống kê dựa trên các tiêu chí khác nhau, top 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam được chia làm 2 phần: top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam và top 10 đơn vị phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản (bđs) uy tín tại Việt Nam

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam được thống kê dựa trên số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường, chất lượng sản phẩm bàn giao, thái độ phục vụ khách hàng sau bán hàng và pháp lý sản phẩm.

Top 1: Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư lâu đời tại Việt Nam, Những sản phẩm của Phú Mỹ Hưng cũng đã trãi qua hơn 20 năm, thời gian đủ để chứng minh được chất lượng và độ uy tín của Phú Mỹ Hưng.

Top 1: Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng
Top 1: Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng phát triển hơn 30 khu căn hộ, nhà phố, biệt thự và shophouse, tất cả sản phẩm đều có pháp lý đầy đủ, bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Chế độ hậu mãi của Phú Mỹ Hưng cũng cực kỳ tốt. Môi trường sống tại Phú Mỹ Hưng tốt nhất Việt Nam.

Top 2: Chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là chủ đầu tư uy tín nhất xét về mọi khía cạnh, Khang Điền đã cung ứng ra thị trường hơn 15,000 căn nhà cho khách hàng, các khu dân cư của Khang Điền đều an ninh và chất lượng bàn giao tương đối tốt, đặc biệt những khách hàng sở hữu căn nhà tại Khang Điền đều được bàn giao sổ hồng rất sớm, trong vòng 1 năm sau khi nhận nhà là đã có sổ hồng. Sản phẩm Khang Điền vì thế luôn tăng giá theo thời gian.

Logo công ty Khang Điền
Logo công ty Khang Điền

Xem thêm: Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9.

Top 3: Chủ đầu tư Masterise – Thảo Điền Investment

Chủ đầu tư Masterise tiền thân là Thảo Điền Investment đã có quá trình phát triển vượt bậc, Masterise cung ứng ra thị trường chuỗi sản phẩm Masteri đẳng cấp, sang trọng và chất lượng. Tính đến hiện tại Chủ đầu tư Masterise đã bàn giao cho khách hàng 6 dự án với chất lượng tốt nhất so với các chủ đầu tư còn lại, chế độ phục vụ sau bán hàng của Chủ đầu tư Masterise cũng rất tốt.

Năm 2020, Chủ đầu tư Masterise cơ cấu hàng loạt nhân sự mới đến từ nước ngoài để phát triển những dòng căn hộ cao cấp tại quận 9 và quận 2, Chủ đầu tư Masterise đã đem lại một luồng sinh khí mới mẻ cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm: Chủ đầu tư Masterise.

Top 4: Chủ đầu tư Vinhomes

Vinhomes là chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam, Vinhomes đã cho ra mắt 100,000 ngàn căn hộ tại Việt Nam nhưng xét về tiêu chí xếp hạng uy tín thì Vinhomes đứng sau các chủ đầu tư phía trên.

Vinhomes Golden River là dự án bàn giao từ 2018 của Vinhomes nhưng đến nay vẫn chưa cấp được sổ hồng cho khách hàng. Ngoài ra do nguồn cung rất nhiều sản phẩm ra thị trường nên khâu hỗ trợ hậu mãi cũng như mua hàng của Vinhomes kém hơn các chủ đầu tư khác, điển hình là khi khách hàng ký hợp đồng mua bán thì cũng phải chờ đợi rất lâu.

Xem thêm: Chủ đầu tư Vinhomes.

Top 5: Chủ đầu tư Him Lam

Him Lam là chủ đầu tu lớn tại Việt Nam, tuy gần đây Him Lam không có ra mắt dự án nào, nhưng các sản phẩm mà Him Lam phát triển cũng tương đối tốt. Khách hàng không phàn nàn về Him Lam nhiều.

Top 6: Chủ đầu tư Novaland

Novaland cung ứng ra thị trường hơn 30,000 ngàn căn hộ trung cấp đến cao cấp, các sản phẩm của Novaland có chất lượng rất tốt, vị trí đắc địa nhưng Novaland bị vướng vấn đề pháp lý, đây cũng là vấn đề nan giải cho Novaland.

Nhân viên Novaland
Nhân viên Novaland

Hàng nghìn sản phẩm của Novaland bàn giao đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa có sổ, điển hình nhất là dự án Lexington quận 2 của Novaland, khách hàng nhận nhà 5 năm mà vẫn chưa có sổ hồng, nhiều cuộc biểu tình đã đổ ra nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết.

Xem thêm: Chủ đầu tư Novaland.

Top 7: Chủ đầu tư Ecopark

Ecopark là chủ đầu tư khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, nếu miền nam có Phú Mỹ Hưng thì Ecopark là một điển hình cho miền Bắc. Ecopark rộng 500ha và được chủ đầu tư Ecopark phát triển.

Ecopark gần đây cho ra ít sản phẩm và họ đang tập trung nhiều lĩnh vực khác như: y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ.

Top 8: Chủ đầu tư Nam Long

Nam Long là chủ đầu tư có uy tin tại Việt Nam, các dòng sản phẩm đất nền của Nam Long có vị trí rất tốt, các dòng sản phẩm nhà ở xã hội và sản phẩm trung cấp thì nhanh xuống cấp, chất lượng dòng trung cấp cũng không tốt.

Dòng biệt thự và căn hộ hô cao cấp của Nam Long tương đối tốt, vấn đề pháp lý Nam Long tương đối lâu và phục vụ sau bán hàng chậm.

Top 9: Chủ đầu tư Hưng Thịnh

Tính đến nay Hưng Thịnh đã bàn giao cho khách hàng khoảng 10,000 căn hộ, chất lượng bàn giao của Hưng thịnh cũng không đồng đều lắm, có khu tốt có khu không tốt.

Dòng sản phẩm của Hưng Thịnh là dòng trung cấp nên tỉ lệ xuống cấp cũng nhanh. Những sản phẩm bàn giao gần đây của Hưng Thịnh có thay đổi và tốt hơn, nỗ lực đáng ghi nhận của một công ty từ đơn vị môi giới trở thành chủ đầu tư.

Top 10: Chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group chủ yếu phát triển dòng căn hộ Cao cấp và trên Cao cấp, Chủ đầu tư Sunshine Group cũng mới thành lập và chỉ bàn giao một dự án, thông tin bị cư dân phản ảnh cũng có. Do chưa đủ thời gian để xác định là chất lượng công trình có tốt không nên Long chỉ nhận xét sản phẩm hiện tại và chế độ hậu mãi.

Chế độ hậu mãi của Sunshine cũng cần củng cố, bên ngoài thị trường cũng có nhiều thông tin không tốt về Sunshine Group.

Top 10 công ty môi giới bất động sản (bđs) uy tín nhất Việt Nam

Top 10 công ty môi giới bất động sản (bđs) uy tín nhất Việt Nam được xếp hạng dựa trên số lượng nhân viên, tỉ lệ làm hài lòng khách hàng, thời gian thanh toán phí hoa hồng cho nhân viên sales.

Top 1: Công ty BĐS Rever Việt Nam

Rever với hệ thống quản lý con người 4.0, đầu vào tuyển rất chỉnh chu, Rever rất chú trọng hình đội ngũ nhân viên, tạo nên một đội hình sáng sạch đẹp.

Những con người ở Rever là những con người giỏi, được đào tạo bài bản nhất trong hệ thống môi giới Việt Nam. Rever cũng chưa từng dính phốt gì với khách hàng và nhân viên hay chủ đầu tư.

Top 2: Công ty BĐS Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land là công ty môi giới bất động sản lâu đời tại Việt Nam, Khải Hoàn Land cũng có số lượng nhân viên đông nhất trong hệ thống môi giới Việt Nam.

Khải Hoàn Land là công ty bất động sản có hoa hồng cao nhất Việt Nam, là công ty môi giới bất động sản có nhiều chi nhánh nhất Việt Nam hiện tại.

Top 3: Công ty BĐS Cenhomes

Cenhomes là công ty của Shark Phạm Thanh Hưng, được đồn thổi lên đến 10,000 nhân sự, được quản lý bằng công nghệ 4.0 nhưng thật tế theo thông tin nội bộ Long nhận được thì Cenhomes có khoảng 500 nhân viên thôi, hệ thống Cenhomes được chuẩn hóa cơ bản.

Top 4: An Phong Land

An Phong Land mới gia nhập thị trường môi giới vài năm gần đây, nhưng tốc độ phát triển của An Phong Land đáng kinh ngạc, An Phong Land hiện là đại lý F1 của chủ đầu tư Masterise và nhiều chủ đầu tư khác.

An Phong Land có đội ngũ nhân viên xuất xắc đồng thời kết nối được với hệ thống F2 đầy tiềm năng, hỗ trợ tốt đó là thế mạnh của An Phong Land.

Top 5: Southern homes

Tách ra từ Khải Hoàn Land, Southern homes phát triển vượt bậc trở thành đại lý chiến lược Vinhomes. Southern homes có khoảng 300 nhân sự cứng xuất xắc.

Top 6: Đông Tây Land

Đông Tây Land là top 1 đại lý bán hàng xuất xác nhất Vinhomes, ngoài ra Đông Tây Land còn là đại lý rất nhiều chủ đầu tư khác. Nhưng Đông Tây Land cũng bị nhiều nhân viên cũ chia sẻ không tốt vấn đề hỗ trợ cho nhân viên nghỉ việc.

Top 7: Địa ốc 5 Sao

Địa ốc 5 Sao là một trong những công ty môi giới uy tín tại Hà Nội, các dòng sản phẩm chính mà địa ốc 5 Sao bán đó là căn hộ và dòng sản phẩm nghỉ dưỡng.

Ban lãnh đạo địa ốc 5 sao
Ban lãnh đạo địa ốc 5 sao

Địa ốc 5 Sao cũng có tuổi đời non trẻ nhưng phát triển vượt bậc nhờ tải lãnh đạo của CEO Nguyễn Tuấn, từng là Best Seller Vinpearl.

Top 8: NewStarLand

Newstarland có trụ sở tại Hà Nội, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và trãi qua bao biến cố về nhân sự nhưng Newstarland vẫn là công ty môi giới bất động sản uy tín tại miền Bắc Việt Nam .

Top 9: Thế Giới Bất Động Sản

Từng là một đàn anh đi đầu trong chiến dịch bán Vinhomes Central Park, Thế Giới Bất Động Sản là một trong những công ty môi giới bất động sản uy tín tại Miền Nam.

Trãi qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế vì dịch bệnh, tuy có đi xuống nhưng hiện tại Thế Giới Bất Động Sản đang vươn mình phát triển và lấy lại vị thế của mình.

Top 10: Alpha Real

Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha thành lập từ năm 2016. Là mọt trong những người mới tham gia thị trường môi giới bất động sản nhưng Alpha Real đã có những chiến thuật của mình, hiện tại Alpha Real đang thuộc top đại lý của Vinhomes.

Những câu hỏi liên quan top 10 công ty bất động sản (bđs) uy tín tại Việt Nam

Công ty bất động sản uy tín dựa trên tiêu chí nào?

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam được thống kê dựa trên số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường, chất lượng sản phẩm bàn giao, thái độ phục vụ khách hàng sau bán hàng và pháp lý sản phẩm. Top 10 công ty môi giới bất động sản (bđs) uy tín nhất Việt Nam được xếp hạng dựa trên số lượng nhân viên, tỉ lệ làm hài lòng khách hàng, thời gian thanh toán phí hoa hồng cho nhân viên sales.

Việt Nam có bao nhiêu chủ đầu bất động sản uy tín

Việt Nam có khoảng 20 chủ đầu tư uy tín nhất

Việt Nam có bao nhiêu công ty môi giới bất động sản uy tín

Việt Nam có khoảng 30 công ty môi giới bất động sản uy tín

Bài viết top 10 công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam sẽ được cập nhật liên tục, mọi thông tin về bài viết xin vui lòng liên hệ Long62.

Long Võ