Saigon Intela – căn hộ giá tốt nhất Sài Gòn, đang bàn giao

Saigon Intela là một trong những khu căn hộ đang bàn giao có giá tốt nhất Sài Gòn hiện tại. Saigon Intela với vị trí tại khu dân cư Intersco 13E, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, đối diện là khu dân cư 13C – Conic.

Saigon Intela cách khu Mỹ hưng khoảng 10 km và cách Nguyễn Văn linh khoảng 1 km, hiện tại Saigon Intela là khu căn hộ đang bàn giao và có giá thấp nhất thị trường thấp, giá Saigon Intela thấp hơn cả những dự án căn hộ tại quận 12 và tại Bình Dương, căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 50m2 đang có giá khoảng 1 tỷ 450 đến 1,5 tỷ đồng.

Saigon Intela - căn hộ giá tốt nhất Sài Gòn, đang bàn giao
Saigon Intela – căn hộ giá tốt nhất Sài Gòn, đang bàn giao

Thông tin tổng quan khu căn hộ Saigon Intela

Chủ đầu tưCông ty cổ phần LDG
Vị tríKhu dân cư 13E, Nguyễn Văn Linh
Loại hìnhCăn hộ chung cư
Số căn1068 căn
Số Block2 Block
Tầng cao24 tầng
Tình trạngĐang bàn giao
Thông tin tổng quan khu căn hộ Saigon Intela

Khu căn hộ Saigon Intela nằm trong khu dân cư hiện hữu đã có cư dân sinh sống đông đúc, cạnh Saigon Intela có 2 trường đại học chuẩn bị đưa vào hoạt động, đó là đại học Kinh Tế TP HCM (đã giảng dạy) và trường đại học Hồng Bàng (chuẩn bị đưa vào hoạt động). Chủ đầu tư LDG trước kia là một thành viên của Đất Xanh và hiện tại thì Đất Xanh đã thoái hết vốn cổ phần tại LDG.

Đánh giá về vị trí của khu căn hộ Saigon Intela: điểm yếu mà cũng là cơ hội

Saigon Intela cách đường Nguyễn Văn linh khoảng 1 km, ưu điểm của vị trí khu căn hộ là nằm tại một khu dân cư hiện hữu đó là khu dân cư 13E, nếu bạn có những sinh hoạt, công việc ở khu vực gần quận 8, quận 7, quận 6, hay là quận 5 hoặc Bình Chánh thì việc ở Saigon Intela sẽ là một điều rất tuyệt vời từ Saigon Intela đến các địa điểm trên không lâu.

Điểm yếu của vị trí Saigon Intela đó là nếu bạn đi từ hướng Phú Mỹ hưng về Saigon Intela các bạn phải đi đến ngã tư đường Trịnh Quang Nghị rồi vòng lại vì tại điểm giao nhau với đường Nguyễn Văn linh không có điểm qua đường, đâylà một điểm bất lợi lớn nhất của khu căn hộ Saigon Intela.

Đánh giá về tiện ích của khu căn hộ Saigon Intela: tiện ích không nhiều, Tiền nào của đó, nhưng đáng với tầm giá

Xét về tiện ích của khu dân cư Saigon Intela: hiện tại Saigon Intela có khu vui chơi trẻ em có hồ bơi có những shophouse ở bên dưới, Saigon Intela có phòng tập Gym, Ngoài ra còn có những tiện ích hiện hữu bên ngoài tại khu dân cư 13E hiện hữu đó là những quán cà phê, siêu thị 24h, siêu thị mini.

Về học tập về học tập thì khu dân cư 13E đã có đầy trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông chỉ cần 10 phút đi xe. Phía ngoài đường Nguyễn Văn linh đó là trường đại học Kinh Tế TP HC,, trường đại học Hồng Bàng.

Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh cơ sở Khu dân cư 13E Nguyễn Văn Linh
Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh cơ sở Khu dân cư 13E Nguyễn Văn Linh

Siêu thị và chợ thì dân cư 13E có thể đi có thể đi chợ Bình Điền cách khoảng 4km và có thể đi chợ Bình Hưng cách khoảng 15 phút đi xe.

Về y tế, Saigon Intela cách bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố khoảng 7km, cách bệnh viện Bình Chánh khoảng 5km đây là 2 bệnh viện phục vụ cư dân của dự án Saigon Intela cũng như các hộ dân ở khu dân cư 13E, ngoài ra tại Saigon Intela đi các bệnh viện chính của Thành Phố tại quận 5 cũng rất gần.

Có nên mua căn hộ tại Saigon Intela hay không?

Long62 chia sẻ các bạn danh sách thống kê giá các khu căn hộ mở bán trong năm 2020 tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương để các bạn có thể trả lời câu hỏi: Có nên mua căn hộ tại Saigon Intela hay không?.

Tên dự ánĐơn giá theo m2Tình trạngVị trí cách Quận 1
Saigon Intela30tr/m2Đang giao nhà12km
Dream Home Riverside36tr/m2Đang làm hầm14km
Westgate An Gia36tr/m2Chưa xây dựng16km
Diamond Riverside31tr/m2Đã giao nhà10km
La Partenza33tr/m2Đang ép cọc10km
Pi City quận 1233tr/m2Đang xây dựng15km
Rivana Bình Dương33tr/m2Chưa xây dựng17km
Vinhomes Quận 955tr/m2Đang xây dựng 32km
Bảng giá các khu căn hộ hạng B tại Tp Hồ Chí Minh và Bình Dương

Nhìn bảng giá trên các bạn sẽ thấy rằng nên mua những khu căn hộ đã bàn giao và có giá tốt. Hiện tại Saigon Intela là khu căn hộ đã bàn giao và có giá rất tốt trên thị trường nên mình khuyên các bạn nên mua. Tránh mua những dự án chưa xây dựng hoặc đang xây dựng.

Những lý do mà bạn nên mua căn hộ Saigon Intela

Lý do thứ nhất: giá Saigon Intela hiện tại đang là khu căn hộ có giá tốt nhất tại Sài Gòn

Giá Sài Saigon Intela có thể nói tốt hơn những dự án ở Bình Dương hay ở Đồng Nai hay tại quận 12, với mức giá dưới 30tr/m2 và chất lượng xây dựng tốt, dự án sắp bàn giao và đã hoàn thiện, đó là một cơ hội lớn dành cho những bạn sắp mua nhà.

Lý do thứ hai: Saigon Intela đang giao nhà

Saigon Intela đang chuẩn bị bàn giao nhà, bạn có thể mua nhà xong rồi dọn đến ở ngay, hoặc có thể cho thuê ngay, tránh bị trì hoãn dòng tiền đầu tư của các bạn.

Lý do thứ ba: Saigon Intela có thể vay đến 70% giá trị căn hộ

Khu căn hộ Saigon Intela đang bàn giao nhà nhưng các bạn có thể vay ngân hàng đến 70% giá trị căn hộ, nên phần nào sẽ là cơ hội cho những khách hàng có ít tiền cần nhà ở gấp. Các bạn có thể chỉ cần có khoảng 500 triệu đồng là có thể mua được căn nhà tại Sài Gòn.

Video tiến độ dự án khu căn hộ Saigon Intela mới nhất

Video tiến độ Saigon Intela (Thực Hiện: Long Võ)

Những câu hỏi liên quan đến khu căn hộ Saigon Intela

Vị trí Saigon Intela ở đâu?

Vị trí Saigon Intela tại khu dân cư 13E, Phong Phú, Bình Chánh, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 10km.

Chủ đầu tư khu căn hộ Saigon Intela là công ty nào?

Chủ đầu tư khu căn hộ Saigon Intela là công ty LDG

Mua căn hộ Saigon Intela có được vay ngân hàng không?

Ngân hàng hỗ trợ bạn vay tối đa 70% giá trị khi mua căn hộ Saigon Intela.

Khi vay mua căn hộ Saigon Intela tôi thế chấp bằng tài sản gì?

Khi vay mua căn hộ Saigon Intela bạn thế chấp bằng chính căn hộ Saigon Intela mà bạn đang mua.

Căn hộ Saigon Intela bàn giao nhà chưa?

Căn hộ Saigon Intela đang bàn giao cho khách hàng từ tháng 12/2020 đến nay.

Bài viết Saigon Intela – căn hộ giá tốt nhất Sài Gòn, đang bàn giao được viết trên quan điểm cá nhân của mình, và trãi nghiệm thực tế, mọi thông tin liên quan bài viết khách hàng có thể bình luận hoặc gọi lại cho Long Võ: 0819196262. Cảm ơn quý khách hàng.

Long Võ