Review/Đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland – 0314696099

Review/Đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland – MST 0314696099 chuyên về kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Chúng tôi cam kết đem đến giá cả cạnh tranh.

Giới thiệu về công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland – 0314696099

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland là một công ty đầu tư và phát triển quỹ đất tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu chính là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực đất nền và các dự án nhà ở.

Xem thêm: Dự án căn hộ mở bán 2023;

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Chúng tôi tự hào có nhiều dự án thành công đã được hoàn thành và đang triển khai, giúp cho chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland - 0314696099
Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland – 0314696099

Phương chăm làm việc công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển và thành công trong tương lai.

Mã số thuế0314696099
Địa chỉ346/38 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diệnPHẠM XUÂN HƯNG
Điện thoại028 66505105
Ngày hoạt động24/10/2017
Loại hình công tyCông ty trách nhiệm hữu hạn ngoài nhà nước
Tình trạngĐang hoạt động
Tồn tại5 năm
Thông tin công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland

Định hướng phát triển công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland

Ngoài việc đầu tư và phát triển dự án bất động sản, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland còn tập trung vào việc xây dựng các khu dân cư và khu đô thị mới như dự án căn hộ Elysian Thủ Đức, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng tập trung vào việc sử dụng công nghệ tiên tiến và quản lý chặt chẽ để đảm bảo tính kỹ thuật và an toàn của các dự án của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường liên quan đến các dự án của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết sẽ thực hiện các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ các quy định của chính phủ.

Với kinh nghiệm và uy tín đã đạt được, chúng tôi tự tin rằng sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những dự án chất lượng và giá trị đầu tư tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển và thành công trong tương lai.

Xem thêm: danh sách công ty bất động sản quận 9;

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland luôn tập trung vào việc giúp cho khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản ưa thích của họ với giá cả hợp lý và chiết khấu ưu đãi. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình mua bán và cho thuê bất động sản.

Với mục tiêu luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và không ngừng cải tiến để đem đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng cao và giá trị đầu tư tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển và thành công trong tương lai.

Công Ty Silverland lừa đảo

Hiện tại thông tin về Công Ty Silverland lừa đảo là không xác thực, Long62 chưa nhận bất kỳ thông tin nào về việc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland lừa đảo vì thế các bạn theo dõi bài viết này để biết thêm! Nếu bạn có thêm thông tin gì về việc Công Ty Silverland lừa đảo có thể bình luận vào bên dưới nhé!

Hỏi đáp về công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland

Tên người đại diện công ty

PHẠM XUÂN HƯNG

Hotline công ty

028 66505105

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland đã hoạt động bao nhiêu năm

5 năm

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Review công ty Phát Triển Quỹ Đất Silverland, các bạn có ý kiến về công ty hãy bình luận vào bên dưới nhé! Chúng tôi mong muốn thông tin đa chiều từ mọi người! Cảm ơn các bạn!

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Review/Đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất Silverland – 0314696099"

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x