Review/Đánh giá công Ty Bất Động Sản Htland

Review, Đánh giá công Ty Bất Động Sản Htland, Long62 chia sẻ thông tin cơ bản về công Ty Bất Động Sản Htland để quý khách hàng có thêm thông tin để giao dịch cùng công ty, bên cạnh đó Long62 tạo ra trang thông tin để quý khách hàng có thể tham gia bình luận về công Ty Bất Động Sản Htland.

Logo công Ty Bất Động Sản Htland

Logo công Ty Bất Động Sản Htland
Logo công Ty Bất Động Sản Htland

Giới thiệu về công Ty Bất Động Sản Htland

Công ty Htland được thành lập năm 2018 với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Từ khi thành lập, Htland đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản với sự chăm chút và tận tình trong việc phục vụ khách hàng.

Htland luôn tự hào là đối tác tin cậy của hàng loạt công ty và tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao như tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án. Chúng tôi cũng đầu tư vào các dự án bất động sản để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi và để được tư vấn về các dự án bất động sản mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: công ty nợ phí hoa hồng;

Với mục tiêu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng để cùng nhau phát triển và tạo ra những dự án bất động sản tuyệt vời.

Hình ảnh công Ty Bất Động Sản Htland

Hình ảnh công Ty Bất Động Sản Htland
Hình ảnh công Ty Bất Động Sản Htland (Nguồn: Website công ty HTLAND)

Lĩnh vực hoạt động công Ty Bất Động Sản Htland

  1. Dịch vụ Nhà Đất Bán: Htland cung cấp dịch vụ bán nhà đất với các dự án từ nhà phố, căn hộ đến đất nền, chúng tôi luôn cập nhật các dự án mới nhất như căn hộ Elysian và hấp dẫn nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính để giúp khách hàng mua nhà đất mong muốn.
  2. Dịch vụ Bất động sản mua bán và cho thuê: Htland cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê bất động sản với các dự án từ nhà phố, căn hộ đến khu đô thị, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính và quản lý cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  3. Dịch vụ Đất nền, Nhà phố, Căn hộ: Htland cung cấp dịch vụ xây dựng và quản lý dự án đất nền, nhà phố và căn hộ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng và quản lý dự án để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  4. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ quản lý và bảo trì cho các dự án sau khi hoàn thành, đảm bảo rằng khách hàng sẽ sở hữu một căn nhà hoặc một khu đô thị chất lượng và an toàn. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và chọn đất đẹp và phù hợp với nhu cầu của họ.
  5. Dịch vụ Tư vấn bất động sản: Htland cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và chọn các dự án phù hợp với nhu cầu và tài chính của họ. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục mua bán và cho thuê bất động sản, đảm bảo rằng quá trình giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo của công Ty Bất Động Sản Htland

Htland.vn là Công ty môi giới đầu tiên có cam kết gói quảng cáo bán lại cho khách. Trị giá gói quảng cáo từ 2-5 triệu, không được chuyển thành tiền, thời gian có giá trị là sau khi khách hàng đặt cọc 3-6 tháng đến vĩnh viễn. Chúng tôi có văn bản cam kết giá trị gói quảng cáo sau khi khách hàng đặt cọc. Một số dự án đang triển khai bán: Long Phú Villa, Lavilla Green City, Metro City, Cát Tường Phú Sinh, Phúc An Garden Bình Dương, dự án Elysian.

Công Ty Bất Động Sản Htland lừa đảo

Hiện tại thông tin về Công Ty Bất Động Sản Htland lừa đảo Long62 chưa nhận được bất cứ tin tức gì! Như vậy việc Công Ty Bất Động Sản Htland lừa đảo là không có thật, các bạn có thêm thông tin gì thì có thể bình luận thêm vào bên dưới bài viết này.

Xem thêm: lừa đảo tại Vinhomes Grand Park;

Hỏi đáp về công Ty Bất Động Sản Htland

Địa chỉ công Ty Bất Động Sản Htland

290/4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM

Điện thoại công Ty Bất Động Sản Htland

0828 118 118

Email liên hệ công Ty Bất Động Sản Htland

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Review công Ty Bất Động Sản Htland, các thông tin thêm về công Ty Bất Động Sản Htland các bạn có thể bình luận vào bên dưới bài viết này nhé.

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Review/Đánh giá công Ty Bất Động Sản Htland"

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Vote nhiều nhất
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
Cindy Nguyen
Cindy Nguyen
23/01/2023 2:48 chiều

I Love HTLandd.
Có dự án tốt và con người thân thiện tình cảm như một gia đình

Vu Van Tien
Vu Van Tien
23/01/2023 8:14 sáng

Công ty nhỏ, khoảng 40 nhân viên.

Hoài Phong
Hoài Phong
23/01/2023 12:02 sáng

Công ty này làm Marketing tốt, còn dự án bán không nhiều!

3
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x