Công Ty Bất Động Sản Vietnam Groove – review công ty Vietnam Groove 0315099546

Vietnam Groove có tên chính thức là Công Ty Cổ phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Vietnam Grooveđại lý phân phối chính thức của các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes, Sunshine,..

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm hỗ trợ, giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất để đầu tư sinh lợi hay an cư lạc nghiệp. Với dòng sản phẩm đa dạng, tối ưu hoá khả năng sinh lời khi đặt trọn vẹn niềm tin, sự an tâm, an toàn cho chúng tôi: Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự/Dinh thự, Shophouse.

LOGO Vietnam Groove
LOGO Vietnam GrooveVietnam Groove được thành lập bởi Founder Lê Thị Thanh Hằng, với các mối quan hệ khách hàng từ Nhật và các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Vietnam Groove đã mang về nhiều hợp đồng cho các đối tác bất động sản như Vinhomes, Masterise.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài cho các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Vietnam Groove cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Việt nam, Vietnam Groove đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng từ các quốc gia khác nhau.

Những hình ảnh về Công Ty Bất Động Sản Vietnam Groove

CEO Vietnam Groove - Lê Thị Thanh Hằng
CEO Vietnam Groove – Lê Thị Thanh Hằng

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Công Ty Bất Động Sản Vietnam Groove – review công ty Vietnam Groove 0315099546"

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x