Phúc Vinhomes, đại Drama trong làng sales bất động sản Vinhomes Grand Park

Phúc Vinhomes, đại Drama trong làng sales bất động sản Vinhomes Grand Park, đây là một câu chuyện buồn trong làng sales bất động sản, sau khi đọc xong sự việc này tác giả – Long62 cảm thấy mất lòng tin trầm trọng vào các bạn sales bất động sản trong thời buổi hiện tại.

Phúc Vinhomes là ai?

Phúc Vinhomes là một môi giới tại Vinhomes Grand Park đang dính tới Drama đình đám bán căn hộ chênh 600 triệu cho người thân để hưởng lợi từ giao dịch. Câu chuyện của Phúc Vinhomes được chia sẻ rộng rãi trên các diễn dàn, group mạng xã hội.

Trong trường hợp này, Người mua nhà đã quá tin tưởng vào Phúc Vinhomes và không kiểm tra thông tin về việc vay ngân hàng hay tình trạng pháp lý của căn hộ. Việc không kiểm tra trước đã dẫn đến việc người mua nhà bị mất tiền cọc và gặp phải rủi ro khi mua căn hộ.

Mua nhà từ Phúc Vinhomes qua sự giới thiệu của người thân

Mở đầu câu chuyện: có chị Nhi cần mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9 và được giới thiệu với Phúc Vinhomes, một môi giới tại đây, bởi bạn thân của mình. Sau khi Phúc Vinhomes phát hiện ra một căn hộ bán giá tốt – khoảng 2,8 tỷ đồng, anh ta đã thông báo cho Nhi với giá 3,3 tỷ đồng, chênh lệch gần 600 triệu so với giá bán ban đầu. Nhi chỉ có 700 triệu tiền mặt và cần phải vay ngân hàng để có thể mua được căn hộ.

Phúc Vinhomes, đại Drama trong làng sales bất động sản Vinhomes Grand Park
Phúc Vinhomes, đại Drama trong làng sales bất động sản Vinhomes Grand Park

Lướt cọc bằng chính tiền của khách thân mua của Phúc Vinhomes

Phúc Vinhomes đã nhận 100 triệu đồng cọc từ Nhi và chuyển tiếp 50 triệu đồng để cọc căn hộ với bà Nhung, chủ nhà bán. Tuy nhiên, Nhi đã không đủ điều kiện để vay ngân hàng và Phúc Vinhomes tuyên bố rằng Nhi sẽ mất toàn bộ số tiền cọc. Sau đó, Phúc Vinhomes đề nghị Nhi chuyển tiếp thêm 200 triệu đồng để anh ta xử lý và hứa trả lại cho Nhi 80% số tiền, tương đương với việc mất 60 triệu đồng. Phúc Vinhomes đã nói với Nhi là cháu của chị An – GĐ công ty BĐS An Gia tại Vinhomes Grand Park để tạo thêm uy tín cho mình trước Nhi.

Khách hàng và chủ nhà phát giác hành vi lướt cọc bán chênh của Phúc Vinhomes

May mắn thay, Nhi đã tìm thấy một nhân viên bán hàng khác tại Vinhomes Grand Park và được giới thiệu cho chủ nhà bán căn hộ, bà Nhung. Cô đã phát hiện ra rằng Phúc Vinhomes đã sử dụng 100 triệu đồng, để cọc căn hộ của bà Nhung và Nhi đã không chuyển tiếp thêm 200 triệu đồng như yêu cầu của Phúc Vinhomes.

Xem thêm: Vinhomes Grand Park lừa đảo?.

Nhi đã gặp phải vấn đề khi tin tưởng vào Phúc Vinhomes để mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9. Anh ta đã cố gắng lấy chênh lệch giá bán căn hộ và yêu cầu Nhi chuyển tiền nhiều lần. Tuy nhiên, Nhi đã không mất thêm tiền khi phát hiện ra sự thật và đang tìm cách lấy lại phần tiền cọc mà mình đã cọc cho Phúc Vinhomes.

Kinh nghiệm rút ra từ Drama Phúc Vinhomes

Trường hợp này cho chúng ta thấy rằng, việc tin tưởng quá mức vào người quen hay người quen của người quen không phải lúc nào cũng là cách tiếp cận an toàn và đúng đắn trong giao dịch.

Khi mua bất động sản, người mua cần phải tìm hiểu kỹ về dự án, giá cả và các thủ tục liên quan. Nếu không có kinh nghiệm hoặc không tự tin trong việc đánh giá, nên tìm đến các chuyên gia hoặc các đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Việc kiểm tra và xác minh thông tin là điều quan trọng. Không nên dễ dàng đặt cọc hoặc chuyển khoản tiền mà chưa xác minh được đầy đủ thông tin liên quan đến bất động sản cũng như các giao dịch liên quan.

Cuối cùng, đừng bao giờ để bản thân bị dẫn dắt hoặc áp đặt trong quá trình giao dịch. Nên giữ chặt quyền lợi của mình và không nên quá dễ dãi trong việc chuyển tiền hoặc đặt cọc trước khi xác minh kỹ về thông tin và uy tín của đối tác.

Hỏi đáp về Phúc Vinhomes

Số điện thoại của Phúc Vinhomes

Đây là thông tin cá nhân nên mình không cung cấp được, các bạn có thể inbox admin để nhận.

Vụ việc Phúc Vinhomes có vi phạm pháp luật không?

Hành vi này có thể chờ sự phán quyết của pháp luật nhưng cách làm của Phúc với người thân quen vậy là không hay.

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Phúc Vinhomes, đại Drama trong làng sales bất động sản Vinhomes Grand Park"

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x