Những công cụ Marketing mà sales bất động sản nên có (phần 1)

Sau một thời gian dài công tác trong phòng Marketing thì Long đã thống kê được những công cụ Marketing mà sales bất động sản nên có để phục vụ công việc của mình tốt hơn.

Bài viết này sẽ có 2 phần:

  • Phần 1: giới thiệu về các công cụ Marketing mà sales bất động sản nên có.
  • Phần 2: hướng dẫn sử dụng các công cụ này để có khách hàng.

Hôm nay Long sẽ chia sẽ phần 1 trước để cho các bạn có thể hình dung ra những gì mà mình phải có khi muốn làm 1 sales bất động sản lâu dài, chuyên nghiệp.

Những công cụ marketing offline hỗ trợ cho sales bất động sản

Trước tiên Long xin chia sẻ các bạn những công cụ hỗ trợ vấn đề marketing offline cho sale bất động sản. Đây là những công cụ không đòi hỏi các bạn cần phải kết nối mạng Internet để làm việc và tìm kiếm khách hàng.

Số điện thoại thương hiệu và Điện thoại di động thông minh

Điều thứ nhất bạn nên trang bị cho mình một số điện thoại mang thương hiệu cá nhân của các bạn, số điện thoại này phải có ít nhất một điểm khác biệt, đặc biệt để khách hàng thân thiết có thể nhận ra bạn ngay khi bạn gọi. VD ở đây Long có số điện thoại thương hiệu của Long là: 08 1919 6262. Rất khác biệt và dễ nhớ.

Mẹo: Mua số điện thoại đẹp giá tốt cho sales bất động sản tại: tongkhosim.com các bạn nhé. Vào trang đó và các bạn tìm kiếm một sim số đẹp cho mình.

Điều thứ hai bạn nên trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh, để có thể lưu trữ được những cuộc gọi nhiều, và bạn hãy lựa chiếc điện thoại nào có chức năng quay phim, chụp hình có chất lượng để mình sẽ còn làm một số việc khác mà Long sẽ trình bày vào bên dưới.

Số điện thoại thương hiệu và Điện thoại di động thông minh
Số điện thoại thương hiệu và Điện thoại di động thông minh là những thứ mà sales bất động sản cần có

Mẹo: Điện thoại tốt nhất các bạn nên mua: Nếu ngân sách ít thì các bạn chọn các dòng Xiaomi, LG ( chụp hình, quay phim rất đẹp). Ngân sách cao hơn thì cứ mua Iphone 12, Samsung Note 20…

Máy tính cá nhân di động (laptop) hoặc Ipad/Tablet

Bạn phải có máy tính để có thể thao tác dễ dàng hơn trên các tiệp thông tin khách hàng, có máy tính để các bạn có thể sử dụng nhiều công cụ Marketing khác đêt tìm kiếm thêm khách hàng. nếu không có máy tính thì tối thiểu bạn cũng phải có Ipad/Tablet. Đây là công cụ hỗ trợ bạn trình bày sản phẩm trước khách hàng tốt hơn, tăng tỉ lệ chốt khách.

Mẹo: Bạn phải lập ra trung tâm quản lý khách hàng của bạn trên máy tính, có thể bằng Excel thôi cũng được. Tất cả thông tin dự án bạn phải copy vào thư mục rõ ràng để đến khi gặp khách hàng là bạn chỉ cần mở lên là có.

Tư vấn khách hàng trên ipad
Tư vấn khách hàng trên ipad tăng tỉ lệ chuyên nghiệp của bạn

Những công cụ marketing online hỗ trợ cho sales bất động sản

Theo nghiên cứu của Long thì 80% sales bất động sản thành công đều có: website, fanpage, kênh youtube và nhiều trang khác nữa. nhưng 3 trang chính là website, fanpage, kênh youtube đều phải có. Nhiều người thành công họ không nói cho bạn biết đâu.

Website thương hiệu cá nhân cho sale bất động sản

Trong thời buổi công nghệ 4.0 này, website như là một cataloge online của các bạn, website cá nhân cho sales bất động sản để giới thiệu hết tất cả những thông tin dự án mà người đó đang phân phối, trên website còn có thể viết về những tin tức, trãi nghiệm cho khách hàng xem.

Website thương hiệu cá nhân cho sale bất động sản
Website thương hiệu cá nhân cho sale bất động sản

Chỉ cần có cataloge online này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian đấy. Khi có khách hàng hỏi thông tin dự án thì bạn chỉ cần vào website copy link bài viết về dự án và gửi cho khách hàng. Sau khi khách hàng xem xong dự án của bạn gửi, họ còn có thể xem tiếp những dự án mà họ có thể quan tâm.

Mẹo: Chi phí xây dựng website bây giờ rất rẻ, chỉ cần bạn mua tên miền (tầm 300k) là bạn có thể sở hữu website rồi. Nếu số tiền đầu tư càng lớn thì website bạn càng chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn về website cá nhân cho sales bất động sản thì bạn gọi ngay cho mình: 0819196262 mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, ngoài ra nếu có tên miền, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn một website đơn giản.

Kênh youtube thương hiệu cho cho sale bất động sản

Xem video là xu hướng hiện tại và cũng là xu hướng tương lai của người dùng, vì thế bạn phải lập cho mình một kênh yotube thương hiệu cho bạn. Trong tình hình dịch bệnh hạn chế đi lại như thế này, kênh yotube lại càng phát huy hiệu quả của nó. Kênh youtube là một sản phẩm miễn phí, vì thế bạn chỉ cần có email Gmail là có thể tại được.

Mẹo: Để có kênh youtube hấp dẫn bạn phải chịu khó quay phim, review các dự án mà bạn đang bán, nội dung cứ thật tâm mà làm thì sẽ có kết quả thôi nhé. Mình sẽ viết tiếp những bài viết về cách lập kênh youtube cũng như phát triển kênh như thế nào, các bạn nhớ đón xem nha.

Fanpage thương hiệu cho cho sale bất động sản

Ai buôn bán họ cũng tìm đến chỗ nào tụ tập đông người để bán hay những cái chợ để bán. Thời buổi hiện đại 4.0 cũng như vậy thôi, buôn bán cũng phải lên chỗ đông người để bán, mà chỗ đông người nhất hiện tại là trên facebook, hầu như ai cũng có facebook vì thế bán buôn trên facebook là phải bắt buộc.

Fanpage thương hiệu cho cho sale bất động sản
Fanpage thương hiệu cho cho sale bất động sản

Mẹo: Facebook cũng là miễn phí, nhưng để tìm kiếm khách hàng nhanh hơn thì bạn phải chi tiền ra quảng cáo sản phẩm của bạn. Đặc điểm điểm của facebook là cho bạn chọn được người mà bạn muốn quảng cáo đến rất chi tiết: Người đó ở đâu, người đó bao nhiêu tuổi, người đó đang làm lĩnh vực gì? người đó quan tâm và thích cái gì, người đó sử dụng điện thoại của hãng nào..?…. Đây là một cơ hội cho các bạn, các bạn nên nắm bắt cơ hội này.

Hỏi đáp về các công cụ Marketing mà sale bất động sản nên có

Mua số điện thoại Thương hiệu ở đâu?

Các bạn vào trang tongkhosim.com mua nhe

Mua tên miền website ở đâu?

Tên miền website bạn có thể mua ở PAVIETNAM.VN

Có thể lập website bất động sản dưới 500k không?

Hoàn toàn có thể bạn nhé, Hãy liên hệ Long, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Tại sao mình phải có đầy đủ các công cụ này?

Có thì bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng của bạn nhiều hơn.

Tất cả những công cụ Marketing dành cho sales bất động sản có miễn phí?

Bạn chỉ phải tốn tiền mua tên miền thôi (300k) còn lại hầu như miễn phí tất cả

Cảm ơn bạn đã xem xong Phần 1: giới thiệu về những công cụ Marketing dành cho sales bất động sản nên có, bài này còn phần 2: hướng dẫn sử dụng các công cụ này để có khách hàng, mình sẽ viết tiếp, các bạn nhớ xem nha.

Long Võ