Nhà đất Nhà Bè và giá nhà đất huyện Nhà Bè

Nhà Bè là huyện của Tp. Hồ Chí Minh, có thông tin cho rằng Nhà Bè sắp được quận, thị trường nhà đất Nhà Bè trong những năm qua rất sôi nổi, Long sẽ chia sẻ các bạn kinh nghiệm mua nhà đất Nhà Bè.

Tiềm năng về vị trí của huyện Nhà Bè

Vị trí Huyện Nhà Bè

Vị trí là yếu tố đầu tiên nói đến tiềm năng của một bất động sản, mua bất động sản việc đầu tiên phải xét đến vị trí. Nhà Bè có quá nhiều yếu tố tiềm năng về vị trí làm cho giá nhà đất Nhà Bè luôn tăng:

Nhà Bè liền kề trung tâm tài chính quận 7 – Phú Mỹ Hưng

Nhà Bè chỉ cách Phú Mỹ Hưng qua một cây cầu, đó là lợi thế của Nhà Bè khi mà Phú Mỹ hưng đã phát triển đồng bộ và chuẩn chỉnh. Nhà đất Nhà Bè thừa hưởng hết tất cả những tiện ích mà Phú Mỹ Hưng hiện có:

  • Trung tâm mua sắm ( SC Vivo City, Cresent Mall, Big C),
  • Bệnh viện (FV, Tâm Đức),
  • Trường Đại học học ( trường Đại học học Tài Chính Marketing, trường Đại học học RMIT, trường Đại học học Tôn Đức Thắng, trường Đại học học Nguyễn Tất Thành…);

Nhà Bè hầu như thừa hưởng được tất cả những tiện ích mà Phú Mỹ Hưng đang có.

Nhà Bè liền kề những con sông lớn – cửa ngõ của Thành Phố về phía Đông

Người ta thường nói mua nhà đất thì xét đến câu “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ”, trường hợp này rất đúng với Nhà Bè. Nhà Bè liền kề Sông Soài Rạp, sông Lòng Tàu, là cửa ngõ tàu thuyền di chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Nhà Bè sở hữu cảng Hiệp Phước là một trong những cảng lớn nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà đất Nhà Bè
Nhà đất Nhà Bè

Định hướng phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh là hướng ra Biển vì thế Nhà Bè lại càng lợi thế hơn vì khu trung tâm ra Biển bắt buộc phải qua Nhà Bè.

Nhà Bè có những tuyến đường huyết mạch đi ngang

Cao tốc Bến Lức – Long Thành là một trong những tuyến giao thông huyết mạch nối liền miền Tây với sân bay Long Thành, cảng Cái Mép – Thị Vải và vùng khu công nghiệp Đông Nam Bộ, Cao tốc Bến Lức – Long Thành đi ngang qua địa phận huyện Nhà Bè và có nút lên xuống giao nhau với Đường Nguyễn Hữu Thọ, như vậy sau khi thông tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành, huyện Nhà Bè sẽ thuận tiện đi về miền Đông Nam Bộ cũng dễ, đi về miền Tây Nam Bộ cũng dễ.

Cao tốc Bến Lức Long Thành đoạn qua Nhà Bè
Cao tốc Bến Lức Long Thành đoạn qua Nhà Bè

Ngoài ra huyện Nhà Bè chỉ cách đường Nguyễn Văn Linh chỉ 500 m, đường Nguyễn Văn Linh – cao Tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương hiện tại cũng là con đường huyết mạch nối miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ

Như vậy huyện Nhà Bè có đầy đủ đặc điểm “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ” để có được tiềm năng lớn phát triển vì thế nhà đất Nhà Bè vì thế cũng tăng theo chóng mặt.

Nên mua nhà đất Nhà Bè ở đâu? Nhà đất Nhà Bè có gì?

Giá nhà đất Nhà Bè luôn tăng nhanh chóng, tốc độ đô thị hóa của huyện Nhà Bè thuộc hàng nhanh nhất Tp. Hồ Chí Minh, nhiều khu dân cư mới mọc lên khang trang, sạch đẹp. Long62 sẽ chia sẻ các bạn nên mua nhà đất Nhà Bè ở đâu.

Mua đất Nhà Bè dưới 500 triệu

Hiện tại nếu tài chính của bạn dưới 500 triệu các bạn chỉ có thể mua đất nông nghiệp tại Nhà Bè, các bạn không thể mua đất nào ở Nhà Bè mà dưới 500 triệu cả. Đặc điểm của đất nông nghiệp là các bạn chỉ làm nông nghiệp chứ không thể xây nhà để ở.

Mua nhà đất nhà bè dưới 1 tỷ

Với nguồn tài chính dưới 1 tỷ thì bạn có thể mua nhà đồng sở hữu tại Nhà Bè để ở. Hoặc bạn có thể mua nhà công chứng vi bằng thôi. Với hình thức này bạn không thể vay ngân hàng được, bạn phải thanh toán đầy đủ cho chủ đất/chủ nhà.

Xem thêm: có nên mua nhà sổ chung không?

Mua nhà đất Nhà Bè dưới 2 tỷ

Tầm hơn 1 tỷ đến 2 tỷ bạn có nhiều sự lựa chọn mua nhà đất Nhà Bè rồi, với tài chính dưới 2 tỷ bạn có thể mua nhà có sổ riêng tại Nhà Bè nhưng diện tích nhỏ, hoặc bạn có thể mua đất để chờ thời gian sau lên giá bán lại.

Dự án La Partenza - một trong những dự án có giá dưới 2 tỷ tại Nhà Bè
Dự án La Partenza – một trong những dự án có giá dưới 2 tỷ tại Nhà Bè

Ngoài tầm dưới 2 tỷ bạn cũng có thê mua chung cư tại huyện Nhà Bè, nhiều chung cư cũ như: Saigon Mới chỉ có giá hơn 1 tỷ, hoặc một số căn hộ mới ra cũng có giá hơn 1 tỷ 500 triệu như căn hộ La Partenza của Khải Hoàn Land.

Giá nhà đất huyện Nhà Bè bao nhiêu?

Tùy vào khu vực mà giá nhà đất huyện Nhà Bè khác nhau, bài viết này Long chia sẻ các bạn giá nhà đất một số khu vực tại huyện Nhà Bè.

Làng đại học50 triệu – 60 triệu /m2
Sadeco Phước Kiểng60 triệu – 65 triệu /m2
Khu Thái Sơn36 triệu – 48 triệu /m2
Khu Nguyễn Bình Nhơn Đức 30 triệu – 32 triệu /m2
Pax Residence35 triệu /m2
KDC Nhơn Đức Vạn Phát Hưng30 triệu /m2
The Sun Residence38 triệu – 40 triệu /m2
Green Riverside34 triệu /m2
Tân An Huy – Trần Thái50 triệu – 70 triệu /m2

Những câu hỏi liên quan đến Nhà đất Nhà Bè và giá nhà đất huyện Nhà Bè.

Dưới đây là những câu hỏi liên quan đến Nhà đất Nhà Bè và giá nhà đất huyện Nhà Bè, bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách liên hệ số hotline: 0819196262 hoặc bình luận vào bên dưới bài viết.

Nhà đất Nhà Bè có lợi thế gì khi Nhà Bè lên quận?

Theo kế hoạch thì nhanh nhất 5 năm nữa Nhà Bè mới lên quận được (2025). Lợi thế này cũng còn khá lâu.

Giá nhà đất huyện Nhà Bè thuộc phân khúc nào tại Tp. Hồ Chí Minh?

Giá nhà đất huyện Nhà Bè thuộc phân khúc tầm trung, nhiều người có thể sở hữu được.

Nhà đất Nhà Bè có bị ngập không?

Nhiều khu tại Nhà Bè có thể ngập vào ngày 2 và 17 âm lịch hàng tháng. Nhất là khu Nguyễn Bình.

Vì sao tôi phải mua nhà đất Nhà Bè?

Vì Nhà Bè gần trung tâm và giá nhà đất huyện Nhà Bè còn rẻ.

Khi nào cao tốc Bến Lức Long Thành đi qua Nhà Bè hoàn thành

Trong năm 2022 cao tốc Bến Lức Long Thành sẽ thông xe toàn tuyến

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhà đất Nhà Bè và giá nhà đất huyện Nhà Bè, bài viết này được theo kinh nghiệm thực tiễn 10 năm trong nghề của Long, mọi thông tin về bài viết bạn hãy liên hệ Long hoặc bình luận vào bên dưới nhé! Chào các bạn.

Long Võ