Nhà đất Đức Hòa, bảng giá nhà đất Đức Hòa

Hôm nay Long Võ sẽ chia sẻ các bạn kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đức Hòa – Long An, bản thân của Long cũng là một người con của vùng quê Đức Hòa – Long An nên nhà đất Đức Hòa hay bất động sản tại Đức Hòa Long nắm rất rõ hôm nay Long sẽ chia sẻ các bạn kinh nghiệm đầu tư tại Đức Hòa Đức Hòa.

Nhà đất Đức Hòa
Nhà đất Đức Hòa

Đức Hòa ở đâu?

Đầu tiên chúng ta nói đến vị trí của huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa là một huyện rất đặc biệt của tỉnh Long An, Đức Hòa tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đức Hòa nằm tại tam giác của ba tỉnh là Long An, thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Từ trung tâm Đức Hòa có bốn tỉnh lộ lớn để di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tỉnh lộ 7 đi thẳng đến khu di tích Địa Đạo Củ Chi;
  • Tỉnh lộ 8 đi vào trung tâm huyện Củ Chi;
  • Tỉnh lộ 9 đi vào trung tâm huyện Hóc Môn, Quận 12;
  • Tỉnh lộ 10 đi vào Bình Chánh, Bình Tân.

Như vậy từ huyện Đức Hòa có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng và khoảng cách không quá 10 km đến những quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác hiện tại Đức Hòa cũng là huyện có nhiều khu công nghiệp nhất tại tỉnh Long An, Đức Hòa có đến 5 khu công nghiệp và các khu công nghiệp này đều giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư tập trung tại huyện Đức Hòa rất đông nhất là những dân nhập cư vì thế nhu cầu nhà ở của cư dân tại Đức Hòa rất cao.

Bảng giá nhà đất huyện Đức Hòa

Tiếp theo mình sẽ nói đến vấn đề giá nhà đất tại Đức Hòa, giá bất động sản tại Đức Hòa hiện tại là vùng trũng nhất so với tất cả các các quận huyện xung quanh thành phố Hồ Chí Minh ví dụ như là Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai hay Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Dĩ An, Thuận An của Bình Dương, hay kể cả Hóc Môn và Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh thì giá nhà đất Đức Hòa vô địch nếu so sánh với những địa phương lân cận.

Mặt khác vị trí của Đức Hòa cũng khá là gần thành phố Hồ Chí Minh các bạn sẽ xem bảng giá và khoảng cách các bạn sẽ hiểu vì sao nhà đất Đức Hòa lại giá rẻ, đây cũng là câu hỏi của rất là nhiều khách hàng hỏi mình.

Khu vựcĐơn giá/m2 (Thổ cư)Cách Tp Hcm
Mỹ Hạnh8.000.000 đCách Quận 12 khoảng 12km
Đức Lập5.000.000 đCách Quận 12 khoảng 15km, Củ Chi 8km
Đức Hòa8.000.000 đCách Bình Tân 10km
Hậu Nghĩa5.000.000 đCách Bình Tân 25km
Hiệp Hòa3.000.000 đCách Bình Tân 45km
Bảng giá đất Thổ cư Đức Hòa mới nhất

Những lý do mà đất Đức Hòa vẫn còn quá rẻ

Thứ 1: Định hướng của thành phố Hồ Chí Minh là phát triển thành phố về hướng Đông (hướng về quận 2, quận 9, Thủ Đức) và phát triển thành phố về hướng nam (Nhà Bè, quận 8, Bình Chánh, quận 7) còn hướng Tây Bắc là Hóc Môn, Củ Chi, Tân Phú, Bình Tân thì thành phố Hồ Chí Minh ít có chủ trương để phát triển vì thế các đợt sốt đất đều không có ở Củ Chi, Hóc Môn hay Đức Hòa.

Thứ 2: là giá bất động sản tăng giá kèm theo những phải kèm theo những yếu tố về hạ tầng giao thông và tiện ích: hiện tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh thì hạ tầng giao thông và tiện ích hầu như rất ít, vì thế giá đất khu Tây Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh còn rất là rẻ so với thị trường đồng thời đây cũng là lý do nhà đất Đức Hòa tại sao còn rẻ.

Những lý do nên mua đất Đức Hòa

Tại sao phải đầu tư đất Đức Hòa? hôm nay mình sẽ nói những lý do mà các bạn nên đầu tư đất Đức Hòa.

Lý do thứ nhất: đất Đức Hòa còn quá rẻ so với những địa phương giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và có quãng đường đi đến thành phố Hồ Chí Minh rất ngắn.

Lý do thứ hai: biên độ tăng giá của đất Đức Hòa còn cao, bây giờ bạn mua đất 3 triệu/mét vuông thì nó có khả năng tăng lên 7 triệu, 8 triệu/ mét vuông.

Đất Thổ Cư Đức Hòa còn quá rẻ
Đất Thổ Cư Đức Hòa còn quá rẻ

Lý do thứ ba: vốn đầu tư ít, các bạn có thể vẫn tìm được ở huyện Đức Hòa những mảnh đất giá dưới 1 tỷ có khoảng 100 mét vuông để làm nhà ở. Hiện tại với số vốn dưới 1 tỷ bạn khó có thể nào mà tìm đất ở các địa phương khác xung quanh Sài Gòn mà có khoảng cách đến Sài Gòn như Đức Hòa.

Lý do thứ 4: những bạn có sinh hoạt về hướng Tân Phú, Tân Bình, Củ Chi, Hóc Môn mà không đủ điều kiện để mua đất ở Sài Gòn thì các bạn có thể mua đất ở Đức Hòa, các bạn sẽ đi xa hơn khoảng 10 phút đến 20 phút mà các bạn có một cái mảnh đất, một ngôi nhà sinh sống nó thoải mái hơn nhiều so với không gian chật chội ở Sài Gòn.

Những câu hỏi Liên quan đến Nhà đất Đức Hòa, bảng giá nhà đất Đức Hòa

Đức Hòa cách Tp Hồ Chí Minh bao xa?

Đức Hòa cách Tp Hồ Chí Minh 10km tính từ các quận phía Tây

Giá đất rẻ nhất tại Đức Hòa là bao nhiêu?

Giá đất rẻ nhất tại Đức Hòa là 3 triệu/m2 đất thổ cư, sổ hồng riêng.

Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đức Hòa là bao nhiêu

Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đức Hòa là 80m2 đất thổ cư

Nên mua đất Đức Hòa khu nào?

Nên mua đất Đức Hòa khu vực có đông dân cư như dọc Tỉnh Lộ 9, tỉnh lộ 10.

Mua đất Đức Hòa thì công chứng ở đâu

Mua đất Đức Hòa thì công chứng ở các phòng công chứng tại các huyện thuộc tỉnh Long An.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài Nhà đất Đức Hòa, bảng giá nhà đất Đức Hòa, bài viết dựa trên kinh nghiệm kinh doanh bất động sản nhiều năm của Long Võ, mọi chi tiết về bài viết bạn có thể gọi ngay cho Long theo số Hotline hoặc để lại thông tin ở phần Bình Luận. Cảm ơn tất cả các bạn.

Long Võ