Nguyễn Khải Hoàn – Trân trọng “Văn hóa đọc”

Nguyễn Khải Hoàn – Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách là nét đặc trưng trong văn hóa Khải Hoàn Land. Theo đó, “văn hóa đọc” là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển có một không hai của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn.

Nguyễn Khải Hoàn – Sách là nguồn tri thức vô tận giúp con người trưởng thành và thành công 

Theo Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn, nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Việc phát triển đội ngũ nhân sự đông đảo, hùng hậu là cần thiết, nhưng quan trọng hơn đó là đội ngũ phải tri thức vững mạnh, có năng lực chuyên môn cao cùng với đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Sách chính là nguồn tri thức bất tận của nhân loại. Tinh hoa trong từng trang sách giúp con người tiếp cận, tích lũy kiến thức phong phú, nhận thức sâu sắc nhiều khía cạnh trong cuộc sống, hình thành nhân cách tốt đẹp, trưởng thành hơn và thành công hơn. 

Bên cạnh đó, đọc sách chính cũng là một trong những cách thức hay nhất giúp con người thư giãn và tăng cường khả năng tư duy; đồng thời tạo nên sự gắn kết nhiều hơn giữa các thành viên trong công ty.

Vì vậy, ngoài khóa đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn diễn ra thường xuyên tại Khải Hoàn Land, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn ưu tiên xây dựng – phát triển “văn hóa đọc”, khuyến khích tinh thần đọc sách cũng như tạo điều kiện cho tất cả các thành viên trong toàn hệ thống được tiếp cận nhiều nguồn sách hay và chất lượng.  

“Văn hóa đọc” – Nền tảng văn hóa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với Khải Hoàn Land, “văn hóa đọc” không phải là huởng ứng trào lưu nhất thời, mà là giá trị cốt lõi được đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển bền vững. Từ các cấp lãnh đạo đến nhân viên trong từng hệ thống Khải Hoàn Land, đọc sách và chia sẻ những quyển sách hay đến mọi người là một phương thức trau dồi, học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất và đặc biệt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. 

“Văn hóa đọc” – Giá trị cốt lõi đặc biệt trong chiến lược phát triển của chủ tịch Nguyễn  Khải áp dụng tại Khải Hoàn Land
“Văn hóa đọc” – Giá trị cốt lõi đặc biệt trong chiến lược phát triển của Khải Hoàn Land

Chính vì vậy, sách luôn hiện diện trong các khóa đào tạo, sự kiện vinh danh, trao thưởng tại Khải Hoàn Land. Hơn hết, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn chủ trương xây dựng thư viện mang tên “Tủ sách Khải Hoàn” để nhân viên trong toàn hệ thống cũng như đối tác – khách hàng có thể chia sẻ và lan tỏa rộng rãi giá trị nhân văn này.

Với nguồn cảm hứng tích cực về “Văn hóa đọc” được truyền tải từ Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn,  Khải Hoàn Land kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút đông đảo nhân sự giỏi với chính sách đãi ngộ tốt, thu nhập không giới hạn tùy theo năng lực.

Đến nay, “văn hóa đọc” mà Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đã lan tỏa rộng rãi từ nội bộ đến cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước thông qua việc đặt các tủ sách miễn phí tại trụ sở, hoan nghênh các cá nhân đến tìm hiểu và mượn đọc; sách là món quà không thể thiếu trong các chương trình thiện nguyện tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. 

Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn thường xuyên đồng hành cùng cộng đồng qua nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trong đó, dự án “Ghế đá danh ngôn” được đặt tại nhiều vỉa hè, công viên, khu dân cư… được Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn chú trọng thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua, với mong muốn tất cả mọi cá nhân, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ được tiếp cận những tinh hoa trí tuệ, những thông điệp sâu sắc trong cuộc sống một cách tự nhiên.

Tiềm lực vững mạnh của Khải Hoàn Land

Xây dựng – phát triển “văn hóa đọc” là nền tảng quan trọng, góp phần tạo nên thành công trong chiến lược phát triển doanh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn. 

Vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land công bố kết quả kinh doanh quý I/2021 với mức lợi nhuận tăng trưởng đáng kể. Cụ thể, trong báo cáo tài chính quý I/2021, tổng doanh thu của Khải Hoàn Land đạt 80 tỷ đồng, tăng gấp 300% so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng tỷ lệ hiệu quả kinh doanh cũng tăng tương đương 3 lần.  

Khải Hoàn Land của chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn công bố kết quả kinh doanh khả quan trong Quý I/2021
Khải Hoàn Land công bố kết quả kinh doanh khả quan trong Quý I/2021

Đối với vai trò là nhà đầu tư – phát triển dự án, ngoài việc mở rộng thị phần phân phối, doanh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đang sở hữu quỹ đất dồi dào tại nhiều khu vực tiềm năng như dự án La Partenza tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP. HCM, dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Helios Coastal City tại bãi Ông Lang (xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang), dự án Đô thị dịch vụ thương mại – Du lịch sinh thái Gò Găng thành phố Vũng Tàu… Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn hợp tác đầu tư một số dự án khác tại một số khu vực tiềm năng, đồng thời chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha  tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM.

Trong mảng môi giới, tại thị trường môi giới phía Nam, doanh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn liên tục giữ vị trí top đầu, đồng thời là một trong những doanh nghiệp có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất hiện nay.  

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land được đông đảo chủ đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… Hơn hết, với vai trò là đại lý chiến lược của nhiều dự án nổi bật thuộc phân khúc trung và cao cấp, Khải Hoàn Land liên tiếp xác lập kỷ lục bán hàng ấn tượng, chiếm tỷ trọng cao trong tổng số sản phẩm của các dự án.

Về quy mô hệ thống, từ cuối năm 2020 đến nay, Khải Hoàn Land liên tục khai trương hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung tại TP. HCM và các khu vực lân cận nâng tổng số lượng lên gần 30 chi nhánh cùng hơn 3000 nhân sự chủ chốt. Nhờ đó, Khải Hoàn Land hiện là một trong những nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Được biết, ngày 26/4/2021, Khải Hoàn Land vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông đầu tiên sau khi trở thành công ty đại chúng vào cuối năm 2020. Trước đó, vào ngày 19/4/2021, Khải Hoàn Land cũng đã chào bán IPO thành công 16 triệu cổ phiếu ra công chúng. Hiện doanh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đang tiếp tục hoàn thành các thủ tục, tiến tới niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) trong quý II năm nay. Sau khi lên sàn, ước tính vốn hóa của Khải Hoàn Land vào khoảng 4.500 tỷ đồng. 

Có thể đánh giá, “Văn hóa đọc” mà Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn truyền tải đã và đang tạo ra những hiệu ứng tích cực, có ý nghĩa trong thành công của mỗi cá nhân Khải Hoàn cũng như góp phần tạo dựng một cộng đồng văn minh, nhân ái.

Hỏi đáp liên quan đến Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn

Ông Nguyễn Khải Hoàn sinh năm nào?

Long62 cũng chưa có thông tin Ông Nguyễn Khải Hoàn sinh năm nào?

Nguyễn Khải Hoàn có phải chủ tịch công ty Khải Hoàn Land

Ông Nguyễn Khải Hoàn đúng là chủ tịch công ty Khải Hoàn Land

Ông Nguyễn Khải Hoàn quê ở đâu

Long62 cũng chưa có thông tin Ông Nguyễn Khải Hoàn quê ở đâu

Địa chỉ Ông Nguyễn Khải Hoàn

Long62 cũng chưa có thông tin Địa chỉ Ông Nguyễn Khải Hoàn

Nguyễn Khải Hoàn Khải Hoàn Land

Ông Nguyễn Khải Hoàn đúng là chủ tịch công ty Khải Hoàn Land

Long Võ