Nguyễn Khải Hoàn – Người đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu bất động sản Khải Hoàn Land

Sau những thành công rực rỡ của Công ty CP bất động sản Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản Việt Nam, không thể không nhắc đến doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn – Người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty. 

Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn: Dấu ấn khác biệt từ người sáng lập Bất động sản Khải Hoàn Land

Xuất thân trong gia đình có truyền thống văn hóa – nghệ thuật, ông Nguyễn Khải Hoàn thừa hưởng trọn vẹn tinh thần ham học hỏi, trân trọng các giá trị nhân văn, đặc biệt là đam mê và yêu thích đọc sách. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền móng vững chắc cho sự hiện diện của thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường, mà còn thành công khi đem văn hóa đọc vào doanh nghiệp do mình sáng lập, từ đó hình thành dấu ấn văn hóa doanh nghiệp thật sự ấn tượng và ý nghĩa. 

Xây dựng – phát triển “văn hóa đọc” có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân tại Khải Hoàn Land. Với Khải Hoàn Land, “văn hóa đọc” không phải là sự hưởng ứng trào lưu nhất thời, mà là giá trị cốt lõi được đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển bền vững. Từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên trong hệ thống Khải Hoàn Land, đọc sách – chia sẻ những quyển sách hay đến mọi người không đơn thuần là hình thức giải trí, thư giãn mà hơn hết là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, một phương thức trau dồi, học hỏi và tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất.

Thấm nhuần tư tưởng mà Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn truyền tải, tại Khải Hoàn Land, sách luôn hiện diện trong các khóa đào tạo, sự kiện vinh danh – trao thưởng, đồng thời là món quà không thể thiếu trong các chương trình thiện nguyện… Công ty cũng xây dựng thư viện mang tên Tủ sách Khải Hoàn để nhân viên trong toàn hệ thống cũng như đối tác – khách hàng có thể chia sẻ và lan tỏa rộng rãi giá trị nhân văn này.

Tiên phong xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua “văn hóa đọc”, truyền cảm hứng, kết nối và lan tỏa tri thức đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ, Khải Hoàn Land đặt cho mình sứ mệnh bồi dưỡng nên một thế hệ trẻ mới có nền tảng đạo đức tốt đẹp, giàu khát vọng, giàu năng lực với niềm tự hào và hết lòng phụng sự quê hương, đất nước. Mục tiêu này đã và đang được toàn hệ thống Khải Hoàn Lan thực hiện xuyên suốt từ ngày đầu thành lập cho đến nay. 

Khải Hoàn Land – Nhà Phát triển dự án và Môi giới bất động sản hàng đầu thị trường

Được thành lập vào năm 2009, với chiến lược kinh doanh đúng đắn, hiệu quả từ Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn, Công ty Cổ Phần Bất động sản Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn đã và đang phát triển vững mạnh với định hướng dài hạn trở thành công ty niêm yết có nền tảng kinh doanh vững chắc, sở hữu thị phần và vốn hóa lớn trên thị trường, nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2021 với mức lợi nhuận tăng trưởng đáng kể. Cụ thể, trong báo cáo tài chính quý I/2021, tổng doanh thu của Khải Hoàn Land đạt 80 tỷ đồng, tăng gấp 300% so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng tỷ lệ hiệu quả kinh doanh cũng tăng tương đương 3 lần.  

Đối với vai trò đầu tư – phát triển dự án, thương hiệu Khải Hoàn Land của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đang sở hữu quỹ đất dồi dào tại nhiều khu vực tiềm năng, cần phải kể đến dự án La Partenza tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP. HCM, dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Helios Coastal City tại bãi Ông Lang (xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang), dự án Đô thị dịch vụ thương mại – Du lịch sinh thái Gò Găng thành phố Vũng Tàu… Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn hợp tác đầu tư một số dự án khác tại một số khu vực tiềm năng, đồng thời chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha  tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM.

Ngoài những loại hình sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay, khát vọng của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn là kiến tạo các khu đô thị thông minh, khu đô thị công nghệ cao… chuẩn theo mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới. Trong đó, con người là trung tâm để phục vụ, công nghệ tiên tiến là nền tảng phát triển, đồng thời đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Đầu tư nguồn tài chính lớn cho các dự án mang tầm vóc quốc tế này, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn mong muốn mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng bậc nhất dành tặng cộng đồng cư dân; cũng như góp phần thu hút nguồn nhân lực, phát huy thế mạnh cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương.

Trong mảng môi giới, Khải Hoàn Land giữ vị trí top đầu về thị phần môi giới tại thị trường phía Nam, đồng thời là một trong những doanh nghiệp có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất hiện nay. 

Có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land được đông đảo chủ đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm, có thể kể đến như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… Trong vai trò là đại lý chiến lược của nhiều dự án đình đám thuộc phân khúc trung và cao cấp, Khải Hoàn Land luôn tạo được kỷ lục bán hàng ấn tượng, chiếm tỷ trọng cao trong tổng số sản phẩm của các dự án.

Về quy mô hệ thống, Khải Hoàn Land đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Khải Hoàn Land liên tục phủ sóng hệ thống chi quy mô tập trung tại quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 11, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, TP. Dĩ An – Bình Dương, TP. Phú Quốc, Hà Nội… nâng tổng số lượng lên gần 30 chi nhánh.

Công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land khai trương chi nhánh quy mô tập trung Phong Phú, Quận 8, TP.HCM

Các chi nhánh của Khải Hoàn Land được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sở hữu đa dạng các dự án và đội ngũ hơn 3000 tư vấn viên giàu năng lực, tâm huyết, mang đến những dịch vụ chất lượng cũng như là cầu nối vững chắc giúp khách hàng tìm kiếm được các sản phẩm an cư và đầu tư như ý.

Được biết, ngày 26/4/2021, Khải Hoàn Land vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông đầu tiên sau khi trở thành công ty đại chúng vào cuối năm 2020. Trước đó, vào ngày 19/4/2021, Khải Hoàn Land cũng đã chào bán IPO thành công 16 triệu cổ phiếu ra công chúng. Hiện doanh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đang tiếp tục hoàn thành các thủ tục, tiến tới niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) trong quý II năm nay. Sau khi lên sàn, ước tính vốn hóa của Khải Hoàn Land vào khoảng 4.500 tỷ đồng.