Nên chuyển đổi khách hàng từ các kênh khác sang Zalo

Tại sao nên chuyển đổi khách hàng từ các kênh khác sang Zalo? 

Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ bản chất của các nền tảng hiện tại. Các nền tảng như TikTok, Facebook và Instagram thường được khách hàng sử dụng để giải trí, và họ không thường xuyên kiểm tra tin nhắn trên những nền tảng này. 

Vì vậy, việc chốt đơn hàng trực tiếp qua các nền tảng này trở nên khó khăn hơn nhiều so với trên Zalo, Zalo – nơi mà người dùng thường sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân và phục vụ công việc. 

Nên chuyển đổi khách hàng từ các kênh khác sang Zalo
Nên chuyển đổi khách hàng từ các kênh khác sang Zalo

Zalo – nền tảng được khách hàng check tin nhắn nhiều nhất

Hơn thế nữa, trên Zalo, số lượng tin nhắn nhận được sẽ nhiều hơn rất nhiều so với các nền tảng khác. Người dùng hay check tin nhắn thường xuyên trên Zalo hơn các nền tảng khác. Người dùng Zalo có tỉ lệ thật cao nhất trong các nền tảng khác, Zalo kiểm soát nghiêm ngặt, rất khó để tạo tài khoản ảo. Chỉ những người dùng thực sự quan tâm,  nghiêm túc đối với sản phẩm của bạn họ mới liên hệ bạn. 

Zalo – Không chứa các tài khoản ảo, clone

Điều này khác biệt rõ rệt so với các nền tảng khác, nơi mà có rất nhiều người không phải là khách hàng của bạn hoặc thậm chí là những tài khoản ảo, như những tài khoản ảo trên Facebook. Chính vì vậy, chuyển đổi sang Zalo sẽ giúp bạn tiếp cận với những người thực sự quan tâm và tạo ra tỉ lệ chốt đơn hàng cao hơn.

Zalo – Nâng cao cảm giác khách hàng hơn

Lý do thứ ba, người dùng thích được chăm sóc 1:1 hơn là chăm sóc theo số đông, Zalo khi bạn đăng bài hay nhắn tin khách hàng cảm giác được chăm sóc tốt hơn, các nền tảng khác thì là ngược lại, làm cho khách hàng cảm thấy mình cũng như bao khách hàng khác.

Zalo – Tính cá nhân hóa Zalo cao

Khi khách hàng được giao đến từng chuyên viên ABC nào đó để chăm sóc, tỉ lệ chốt đơn cao hơn những khách hàng vẫn còn nằm trên các nền tảng khác, bạn không nên dùng Fanpage/Tiktok công ty chăm sóc khách hàng mà hãy chuyển khách hàng đó về cho một cá nhân chăm sóc sẽ tốt hơn.

Tổng quan lại vấn đề, bạn nên chuyển khách hàng từ việc marketing bất động sản trên các kênh tìm kiếm khách hàng như FACEBOOK, TIKTOK, WEBSITE… về Zalo để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cao hơn.

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Nên chuyển đổi khách hàng từ các kênh khác sang Zalo"

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x