Masterise app, cách tải Masterise Homes app, đánh giá Masterise app

Vào ngày 15/7/2021 Long62 có tham gia buổi training sử dụng Masterise app, một ứng dụng bán hàng của tập đoàn Masterise, Masterise trước kia là Thảo Điền Investment, hiện tại là chủ đầu tư của những dự án bất động sản đình đám mang thương hiện Masteri, Lumiere, Grand Marina…

Giới thiệu về Masterise app

Masterise là một trong những chủ đầu tư có tư duy phát triển vượt bậc tại Việt Nam, điển hình là trong năm 2020 họ đã cơ cấu lại đội ngũ nhân sự, tuyển dụng các nhân sự từ nước ngoài về quản lý tập đoàn, ngoài ra Masterise cũng tiên phong trong vấn đề ứng dụng công nghệ vào bán hàng, Masterise từng trang bị 20 Ipad Pro cho việc giao dịch tại sự kiện mở bán của mình năm 2020. Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 như hiện tại thì việc tổ chức event bán hàng offline là vô cùng khó khăn, hầu như không triển khai được, vì thế Masterise đã cho ra mắt Masterise Homes app, ứng dụng để sales có thể booking, chốt khách hàng Online.

Những chức năng chính của Masterise app

Masterise có chứng năng chính là cho phép khách hàng booking, chọn căn/sales chọn căn ngay ngày event mở bán dự án bất động sản, để phục vụ công tác này, Masterise app có một số chức năng khác như:

 • Chức năng Video call giữa sales và khách hàng;
 • Xem Livestream sự kiện bán hàng;
 • Booking căn hộ;
 • Chọn căn hộ;
 • Xác nhận mua;

Cách tải ứng dụng Masterise app

Masterise app có trên kho ứng dụng của Apple và Android, sẽ dễ dàng tải ứng dụng Masterise app bằng cách truy cập vào Apple Store hay Google Play để tìm từ khóa “Masterise Homes” và cài đặt.

Masterise Homes App
Masterise Homes App

Đánh giá Masterise Homes App

Theo ý kiến cá nhân của Long, với kinh nghiệm từng là lập trình viên & kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, sau khi tham dự buổi training sử dụng Masterise Homes App thì Long đánh giá app này “RẤT KHÓ DÙNG” cho khách hàng lẫn sales, dưới đây là những ý kiến của Long:

 • Masterise Homes App sử dụng ngôn ngữ nữa vời: Tiếng Anh và Tiếng Việt lộn xộn, khách hàng không phải ai cũng biết tiếng Anh để thao tác.
 • Quá nhiều kịch bản bán hàng khiến khách hàng và sales lúng túng: Nhân viên kinh doanh là người tư vấn khách hàng chọn căn, Nhân viên kinh doanh khác hỗ trợ NVKH tư vấn khách hàng chọn căn, Khách hàng ủy uyền hoàn toàn 100% cho NVKH chọn căn, Khách hàng ủy quyền cho NVKH, Khách hàng tự thực hiện.
 • Rất dễ mất khách nếu trường hợp đang chọn căn mà NVKD không kết nối được app. Theo như trình bày của CĐT nếu khi đang hỗ trợ khách hàng chọn căn mà NVKD không kết nối được app thì app sẽ chuyển cho 5 người được đại lý đăng ký hỗ trợ NVKD này. Việc làm này rất rủi ro và khả năng NVKD mất khách là có thể xảy ra.
 • Chức năng rờm rà: có nhiều chức năng quá không phải là tốt mà làm cho app thêm rờm rà thêm: VD khách hàng xem livestream trên app, video call với NV kinh doanh. 1 app bán hàng mà thực hiện nhiều chức năng sẽ dễ dàng có lỗ hỏng và phát sinh lỗi xảy ra đồng thời làm cho khách hàng cảm thấy rờm rà khó chịu.
Kịch bản chọn căn Masterise Homes App
Kịch bản chọn căn Masterise Homes App

Với những lý do trên Long nhận xét là app bán hàng Masterise Homes App rất khó sử dụng, việc triển khai để bán hàng cũng sẽ khó cho các đại lý nhưng đây cũng là cách duy nhất để các đại lý tham gia bán hàng với Masterise Homes nên họ phải chấp nhận cuộc chơi.

Masterise Homes App triển khai sẽ rất khó, vướng tại Đại lý bán hàng F1

Việc nhiều chủ đầu tư đưa các ứng dụng vào bán hàng như Hưng Thịnh có app Topenland, Vinhomes có app Vinhomes, Khải Hoàn Land có app CĐMG, đây là một trong những bước phát triển mới của bất động sản Việt Nam nhưng việc những chủ đầu tư này triển khai còn bị vướng mắc quá nhiều:

 • Họ chưa có kinh nghiệm tìm hiểu về thao tác người dùng, hầu như các app phát triển rất khó cho sales dùng;
 • Trình độ công nghệ chưa tới, nhiều app vẫn còn “đứng hình” khi nhiều sales truy cập cùng thời điểm;
 • Hệ thống F1 của họ hầu như là những công ty bđs nhỏ, trình độ hiểu biết công nghệ kém, họ rất sợ các chủ đầu tư khi triển khai app bán hàng sẽ thao túng kết quả bán hàng, thao túng kết quả chọn căn nên mỗi cuộc họp triển khai các ứng dụng này đều xãy ra sự phản đối của bộ phận sale và đại lý F1.

Bài viết này Long62 viết theo quan điểm cá nhân của tác giả, nếu quý khách hàng cảm thấy bài viết hay có thể chia sẻ và để nguồn, mọi thông tin về bài viết “Masterise app, cách tải Masterise Homes app, đánh giá Masterise app” quý khách hàng có thể nhắn tin, gọi số Long62: 08 1919 6262 để trao đổi thêm. Cảm ơn quý khách hàng.

Hỏi đáp về Masterise app

Masterise Homes app để làm gì?

Masterise app là ứng dụng của Masterise Homes phục vụ bán hàng

Khách hàng có thể mua trên Masterise Homes app?

Khách hàng có thể mua.

Masterise Homes đang bán bao nhiêu dự án

Masterise Homes đang bán khoảng 5 dự án trên Masterise Homes app.

Long Võ