Lừa đảo tại Vinhomes Grand Park – bài học cho các bạn nữ sinh viên

Vừa qua có sự việc lừa đảo tại Vinhomes Grand Park quận 9, đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bạn sinh viên nữ ham mê vật chất mà tiền mất, tật mang. Bài viết được chia sẻ từ câu chuyện thật tế từ bạn Đinh Quang Thụy công ty bất động sản Popety 5 Sao.

Lừa đảo tại Vinhomes Grand Park - bài học cho các bạn nữ sinh viên
Lừa đảo tại Vinhomes Grand Park – bài học cho các bạn nữ sinh viên

Thủ đoạn lừa đảo tại Vinhomes Grand Park tinh vi

Em vừa gặp 1 sự việc mà cứ ngỡ trong phim ( vì xem film thấy hoài) nhưng vẫn sẽ có những người bị tương tự. Câu chuyên em kể sau đây chỉ để cảnh giác mọi người , cẩn thận vì mọi thứ trên tivi , Báo , facebook , youtube ,… điều là thể hiện sự thật cuộc sống.

Vào ngày 7/1/2023, Bên em có tiếp 1 vị khách từ Bắc bay vào Sài Gòn lúc 11 giờ trưa ( trước đó chỉ thực hiện công việc trao đổi qua zalo) anh ta có nhu cầu mua 2 phòng ngủ tại Bình Thạnh. Anh ta hẹn 16 giờ chiều xem nhà (xem với tốc độ bàn thờ) mà không cần xem ảnh, không cần tư vấn gì cả, anh ta chỉ quan tâm cái nhà đó có giá 7 tỷ hay không thôi.

Chuyện sẽ không có gì khi 1 Chàng Bạch Mã Hoàng Tử Xuất hiện từ trong chuyện cổ tích cùng nàng công chúa với con ngựa trắng bạch ,cùng dàn tuỳ tùng hùng hâu … Nhưng không, xuất hiện trước mặt tôi là anh Nông dân tay lắm chân bùn cùng với 1 cô công chúa tuổi mới lớn, vừa được bước ra khỏi lâu đài để trải nghiệm cuộc sống.

Dạ Thưa, em không tin vào mắt mình thì đây là người nam giới , mặc đồ như công nhân, nhìn lóc chóc và bé sinh viên ( được người thanh niên gọi là vợ dù chưa kết hôn, chưa đăng ký , chưa ra mắt gia đình, chưa biết nhà cửa). Đã vậy còn đi xem nhà bằng Grab xe máy, ấn tượng đầu tiên em đã thấy là sẽ không có 7 tỷ mua nhà rồi , nhưng em vẫn tin vào tạo hoá, có những anh nông dân trúng đất, trúng vé số ,vietlott ( vì vietlott có ng trúng tới 3 lần trong 1 năm mà).

Lần đầu tiên tiếp xúc với anh, anh cho tôi hay là mới từ dưới quê lên 2 tuần, nên chưa có xe cộ, hiện tại anh đang làm bên lĩnh vực y tế lương tháng vài chục củ, sau đó lại bảo nhờ chơi Bitcoin, chứng khoán mà dư ra được vài tỷ (nhưng mà năm 2022 này em không đỉnh mà mấy bác vẫn bảo lời , cơ chắc lại lùa gà , nhưng thôi có tiền mua nhà cho e là được).

Xem nhà chóng vánh, không cần xem giất tờ

Anh lên xem nhà cùng chị chủ , chỉ xem đúng 1 căn trả giá từ 6,3 tỷ xuống 6,2 tỷ. Cách nhanh chóng và cam kết đúng 21 giờ cùng ngày sẽ thanh toán tiền đặt cọc và anh cũng không cần xem giấy tờ. Nhưng để làm tin em báo anh cọc trước 10 tr để giữ căn và tiền hành ký hợp đồng vào hôm sau nhưng đề xuất chưa xong, thì anh cho hay anh vừa mới cọc 1 xe BMW, nên k còn tiền, anh báo tối về đợi bố ngoài Bắc gửi thêm tiền vào anh sẽ cọc ngay.

Sau khi dứt lời , anh và công chúa dắt nhau ra về, em tạo 1 group giữa anh, cô công chúa, chủ nhà và em để cùng trao đổi. Quá trình trao đổi a vẫn khảng định 21 giờ đêm chuyển khoản, và sẽ cho cô công chúa đứng tên vì anh và cô sắp thành thân. Sau khi trao đổi cách thức Thanh toán và quy trình mua bán xong, mọi người kết thúc và giữ im lặng cho tới 21 giờ đêm.

– Qua 21 giờ đêm

– Qua 22 giờ đem …..

– Qua 23 giờ đêm im ru nên em ngủ luôn;

Thay đổi giờ đặt cọc liên tục

Đến sáng 8/1/2023, Anh Chủ động hẹn chủ nhà gặp nhau lúc 11 giờ và sẽ cho công chúa qua đặt cọc. Với một bữa sáng tràn đầy năng lượng, uống 1 ly cà phê chờ tới tới 11 giờ thôi , thế mà anh lại hẹn về 18 giờ nhận cọc. Bỗng dưng em linh tính không lành , vì giống những tình huống được tái hiện trên Youtube ,báo , tivi , facebook ,…. Cảm thấy xác xuất thành công chỉ có 1%, nhưng kệ biết đâu điều kì diệu xuất hiện vì mình chân thành.

Đến 17h30 , em đến điểm hẹn, trong nỗi lo âu sầu não vì tỷ lệ thành công chỉ có 1%, thì anh khách nhắn tin , anh chỉ có 90 tr không đủ 100 tr thì có cọc được không ( chắc tính dụ em thêm 10tr). Dù anh không đủ tiền nhưng đã trả lời em thì cảm thấy nhẹ lòng, Tỷ lệ thành công dự tính từ 1% tăng 5%;

Đến 18 giờ, chủ nhà đã tới , anh chưa tới nhưng công chúa (người đứng tên trên hợp đồng cũng tới) tỷ lệ từ 5% tăng 50%, công việc cuối cùng là chỉ chờ mỗi anh vị hoàng tử tới nữa là chúng ta xong công chiện.

Đến 18 giờ 30, quá lâu em sốt ruột, chủ nhà sốt ruột, công chúa sốt ruột, em gọi lại cho anh 1 lần nữa, nhưng phát hiện, vị hoàng tử đã rời khỏi Group, huỷ kết bạn với mọi người , chặn luôn toàn bộ Số điện thoại, tắt máy. Đến cả cô công chúa mới lớn cũng không liên lạc được => sau khi phát hiện Mọi tia hy vọng tan thành mây khói, 1% điều kì diệu cũng không còn.

Lừa luôn cả bạn nữ đi cùng

Chuyện tưởng Chừng đã kết thúc, THÌ BÂY GIỜ MỚI LÀ PHẦN GHÊ RỢN NHẤT: Thăng đó, đã dụ dỗ công chúa gửi tiền bạc cho nó để đặt cọc mua mái nhà chung, nhưng sau khi nhận được tiền thì nó biến mất.

EM XIN CHIA SẼ 1 SỐ THÔNG TIN VỀ THẰNG Này này mọi người cẩn thận ạ. SỐ ĐIỆN THOẠI NÓ LÀ: 0522448337 tên BẢO.

Qua câu chuyện lừa đảo tại Vinhomes Grand Park cũng là kinh nghiệm dành cho các bạn sales bất động sản, là lời cảnh tỉnh cho các em gái mới lớn ham mê vật chất mà nghe lời dụ dỗ của các anh rồi tình mất, tiền mất, tật mang.

Hỏi đáp về Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park ở đâu?

Vinhomes Grand Park ở tại quận 9

Vinhomes Grand Park rộng bao nhiêu?

Vinhomes Grand Park rộng 271 ha

Vinhomes Grand Park là gì?

Vinhomes Grand Park là khu đô thị của tập đoàn Vinhomes

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Lừa đảo tại Vinhomes Grand Park – bài học cho các bạn nữ sinh viên"

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x