Khánh Long Camera lừa đảo, vô trách nhiệm khách hàng hay không?

Hôm nay Long thật bức xúc và chia sẻ cho các bạn thông tin Khánh Long Camera lừa đảo, vô trách nhiệm khách hàng hay không? Khánh Long là shop mà Long hay mua các thiết bị phục vụ cho công việc của mình. Các bạn nên đọc hết bài viết này trước khi quyết định mua hàng tại Khánh Long Camera nhé.

Khánh Long Camera là gì?

Khánh Long là một cửa hàng chuyên bán thiết bị chụp hình, quay phim, flycam nổi tiếng tại Sài Gòn, Khánh Long Camera có địa chỉ tại: 43 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Vietnam, trên website Khánh Long Camera cung cấp nhiều chủng loại máy ảnh, thiết bị ghi hình.

Cửa hàng Khánh Long Camera
Cửa hàng Khánh Long Camera

Khánh Long Camera có uy tín hay không?

Khánh Long Camera có uy tín hay không? Chuyện là mình là khách hàng cũ của bên Khánh Long Camera, mình đã mua rất nhiều: 3 máy ảnh, 3 Flycam, gimbal… tại Khánh Long và giới thiệu nhiều bạn bè mua hàng tại đây, vào ngày 2/4/2021 mình có đem 1 con flycam Mavik Mini 1 (bao gồm máy bay, 3Pin, cáp kết nối, bộ điều khiển) ra khánh Long nhờ bạn kỹ tên L (nếu là khách của Khánh Long, ai cũng sẽ biết tên bạn này). Lỗi của con flycam mình là bung sợi thun cố định gimbal, sau khi gửi hàng lại Khánh Long, vì thân thiết nên mình không ghi giấy nhận. Khoảng vài ngày sau bạn L có gọi báo mình là chi phí sửa Flycam hết 700,000 đ, mình OK và nói bạn ấy sửa đi.

Sau đó vì mình bận việc và quên đến lấy Flycam, vào ngày 2/6/2021 mình có gọi cho bạn L nói là mình đến lấy, và bạn ấy trả lời mình 1 câu: “Con flycam của anh sao lâu quá không lấy, giờ em cũng không biết ở đâu” ??? WTF, 1 shop bán camera nổi tiếng nhất Sài Gòn mà trả lời khách như vậy. Hôm nay mình viết bài này là cũng gần 1 tháng sau khi mình gọi lên Khánh Long hỏi nhưng họ vẫn chưa có câu trả lời cho mình.

Xét ở đây vấn đề cũng một phần lỗi do mình: Khi gửi không lấy biên nhận & quên lâu không đến lấy hàng. Nhưng mình là khách quen của Khánh Long, con Flycam của mình cũng có hộp bỏ vào, giá trị ít nhiều cũng khoảng 7-8tr đồng, vậy mà họ báo với mình một câu rất vô trách nhiệm. Nếu tôn trọng khách hàng, ít ra Khánh Long cùng nhân viên phải xin lỗi mình một lời và có sự đàm phán về việc này.

Ở bài viết này mình không khẳng định Khánh Long lừa đảo, mong các bạn hãy chọn lựa cửa hàng uy tín đến mua hàng và bảo hành. Dù mình đã mua bên họ hơn 100tr đồng thế mà Khánh Long vô trách nhiệm với mình.

Mình là Long62, mình cam đoan nội dung bài viết là sự thật, số điện thoại của mình: 081919 6262. Qua bài viết này mình hy vọng Khánh Long sẽ liên hệ làm việc cho rõ ràng mình vấn đề này. Có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu Khánh Long nói có người khác đến lấy, hay mình đến lấy: thì cũng có phiếu thu tiền, ngày thu tiền, tên người lấy.
  • Nếu Khánh Long gửi bên khác sửa, thì cũng biết được ngày đem về, và lưu kho chỗ nào. Không thể nào mất con flycam của mình với những lý do thiếu chuyên nghiệp như vậy.
Tin nhắn giữa mình và bạn L Khánh Long
Tin nhắn giữa mình và bạn L Khánh Long
Tin nhắn giữa mình và bạn L Khánh Long
Tin nhắn giữa mình và bạn L Khánh Long

Những câu hỏi liên quan đến Khánh Long Camera

Khánh Long là gì?

Khánh Long là shop camera nổi tiếng tại Sài Gòn.

Địa chỉ Khánh Long Camera

43 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Khánh Long có uy tín không?

Bạn đọc bài viết này nha

Khánh Long bán gì?

Khánh Long chuyên cung cấp thiết bị quay phim, chụp hình.

Khánh Long có lừa đảo không?

Khánh Long chưa chắc có lừa đảo hay không? nhưng họ vô trách nhiệm với khách hàng.

Long Võ