Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 của tập đoàn GS Hàn Quốc

Sau kỳ mở bán thành công cùa Zeit River County 1 Nhà Bè tập đoàn GS Hàn Quốc tiếp tục cho chuẩn bị cho ra mắt Thủ Thiêm Zeit quận 2. Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 có vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Cơ Thạch, Thủ Thiêm, quận 2.

Logo Thủ Thiêm Zeit quận 2
Logo Thủ Thiêm Zeit quận 2

Giới thiệu về chủ đầu tư GS Hàn Quốc

Tập đoàn GS Hàn Quốc là một trong năm tập đoàn kinh tế mạnh nhất Hàn Quốc. Tập đoàn GS Hàn Quốc trước kia được tách từ tập đoàn LG vào năm 2015.

Tại Việt Nam GS Hàn Quốc trúng thầu nhiều dự án giao thông trọng điểm quan trọng, nổi bật nhất trong số này là tuyến đường tàu điện Metro trên cao số 1 Bến Thành – Suối Tiên, và dự án BT Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài.

Nguồn gốc khu đất Thủ Thiêm Zeit quận 2 của tập đoàn GS Hàn Quốc

Khi trúng thầu dự án BT Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, đây là dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) của Tp. Hồ Chí Minh thì tập đoàn GS Hàn Quốc được giao lại 5 khu đất sạch:

  • Khu đất Thảo Điền 1,
  • Khu đấtThảo Điền 2;
  • Khu đất số 90A Lý Thường Kiệt;
  • Khu đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm;
  • Khu đất phường Long Bình, quận 9.

Nguồn gốc khu đất Thủ Thiêm Zeit quận 2 là khu đất được Tp. Hồ Chí Minh bàn giao đổi đất lấy hạ tầng làm tuyến đường BT Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài.

Giới thiệu tổng quan dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 là dự án quy hoạch căn hộ cao cấp, shophouse thương mại tại khối đế tòa nhà, các căn hộ văn phòng, bên trong tòa nhà có hồ bơi, công viên cây xanh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2:

Diện tích40.222 m2
Quy mô6 tòa căn hộ
Chiều caotối đa 32 tầng
Tổng số căn hộ866 căn
Thời gian bắt đầu thi côngQuý 3/2020
Thời gian hoàn thành dự kiếnQuý 3/2023
Chủ đầu tưGS Hàn Quốc
Loại hìnhcăn hộ cao cấp
Bảng giới thiệu thông tin tổng quan dự án
Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2
Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Trước khi chưa có tên chính thức dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 còn được gọi là dự án GS Thủ Thiêm hay Xi Thủ Thiêm hay Xi quận 2.

Tập đoàn GS Hàn Quốc đã triển khai thành công duy nhất 1 dự án tại Việt Nam đó là Xi Riverview, đây là dự án rất tốt của họ, thiết kế và xây dựng chuẩn mực, dù bàn giao đã lâu nhưng Xi Riverview vẫn là một trong những khu căn hộ cao cấp và đẹp nhất tại quận 2.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit nằm tại phân khu chức năng số 3 tại các lô 3-3; 3-7; 3-11 trong quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2
Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 thuận lợi di chuyển đến hầu hết các quận trung tâm tp. Hồ Chí Minh:

  • Thông qua cầu Thủ Thiêm 1 – cầu hiện hữu để đi đến Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, sân bay Tân Sơn Nhất một cách dễ dàng.
  • Thông qua cầu Thủ Thiêm 2 để đến quận 1;
  • Thông qua hầm vượt sông Sài Gòn để đi quận 1, quận 5, quận 6….
  • Thông qua cầu Thủ Thiêm 3 để đến quận 4, quận 8, quận 7,
  • Thông qua cầu Thủ Thiêm 4 để đến quận 7, Nhà Bè.
Liên kết vùng dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2
Liên kết vùng dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Những tiện ích xung quanh của dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Khu đô thị mới Thủ thiêm sau này sẽ là trung tâm hành chính, tài chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, hiện tại hạ tầng Thủ Thiêm đang được hoàn chỉnh, Thủ Thiêm sẽ sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, hệ thống công viên cây xanh với mật độ cao.

Bên cạnh đó Thủ thiêm dễ dàng di chuyển qua các trung tâm hiện hữu trong vòng vài phút, đây là lợi thế tiện ích lớn nhất của Thủ Thiêm, dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm nên cũng sẽ được hưởng trọn.

Giá bán dự kiến của dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Theo nhận định của Long giá bán dự kiến của dự án Thủ Thiêm Zeit Xi quận 2 rơi vào khoảng 6000$/m2 đến 9000$/m2. Vì sao có giá này? Vì các dự án mở bán trước và liền kề của Thủ Thiêm Zeit quận 2 là The River ( 5500$/m2 đến 8000$/m2) hay The Metropole ( 8000$/m2 đến 9000$/m2).

Như vậy nếu ra mắt giá bán dự kiến của dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 khoảng 6000$/m2 đến 9000$/m2 là có thể chấp nhận được cho một sản phẩm của chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc.

Mua căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 để làm gì?

Hiện tại chủ đầu tư GS Hàn Quốc chưa ra tiến độ thanh toán cũng như chính sách bán hàng nhưng theo Long tìm hiểu những đợt mở bán trước của GS họ tung ra chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán rất hấp dẫn và có lợi cho khách hàng.

Hình Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2
Hình Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Bạn có thể mua căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 để ở: đây là lý do đầu tiên mà Long chia sẻ với các bạn. Như Long đã chia sẻ ở trên, tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đã hoàn thiện hạ tầng giao thông và môi trường sống rất trong lành, mua căn hộ dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 để ở cũng không tồi.

Bạn có thể mua căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 để đầu tư: nếu giá căn hộ của dự án này mở bán mà trong khoảng giá Long dự đoán 6000$/m2 đến 9000$/m2 thì bạn có thể mua đầu tư, vì cơ bản giá nhà đất sẽ luôn tăng giá vi nguồn cung căn hộ tại Sài Gòn đang hiếm, những dự án triển khai bán hàng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 khi nào mở bán

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy của Long thì vào tháng 1 năm 2021 dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 sẽ được chủ đầu tư GS Hàn Quốc mở bán. Sự kiện mở bán đợt này sẽ tổ chức tại White Palace Hoàng Văn Thụ.

Chủ đầu tư GS Hàn Quốc đang chuẩn bị chốt danh sách đại lý F1 trong đó có những đại lý đã bán thành công Zeit River County 1 là Khải Hoàn Land, Era, Southern Land, Thủ Thiêm Real.

Những lý do bạn nên sở hữu căn hộ tại Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2

Dưới đây Long xin tổng hợp lại những lý do mà quý khách hàng nên sở hữu căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2:

Dự án có thiết kế ấn tượng nhất

Nếu tính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thì Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 có thiết kế đẹp nhất.

Chủ đầu tư nước ngoài, đã làm tốt dự án trước.

GS là chủ đầu tư Hàn Quốc, và GS đã làm rất tốt dự án Xi Riverview, nên bạn có thể tin tưởng chủ đầu tư.

Giá có thể cạnh tranh

Với mức giá đưa ra bán hàng có thể từ 6000$/m2 đến 9000$/m2 là mức giá tốt.

Vị trí Thủ Thiêm Zeit đắc địa

Chúng ta sẽ không thể nào tìm được vị trí tốt hơn tại Tp. Hồ Chí Minh để mua căn hộ.

Tiềm năng tăng giá khi nguồn cung hiếm

Nguồn cung căn hộ cao cấp tại trung tâm đang hiếm, nên Tiềm năng tăng giá sẽ nhiều. Đầu tư tốt

Bài viết Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 của tập đoàn GS Hàn Quốc được Long Võ chia sẻ theo nhận định của mình với kinh nghiệm 10 năm công tác trong lĩnh vực bất động sản. Mọi thông tin về bài viết quý khách hàng hãy bình luận vào bên dưới hoặc gọi Hotline Long: 0819196262 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết này.

Xem thêm: Video Zeit River County 1 mà chủ đầu tư GS Hàn Quốc đang triển khai:

Long Võ

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Dự án Thủ Thiêm Zeit quận 2 của tập đoàn GS Hàn Quốc"

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x