Tập đoàn TLM thưởng nhà cho nhân viên bất chấp thị trường đi xuống

Tập đoàn TLM thưởng nhà cho nhân viên, với thâm niên 9 năm và thành tích làm việc tốt tại tập đoàn bất động sản TLM, anh Nguyễn Chí Thanh sinh năm 1978 đã được tập đoàn vinh danh và trao thưởng 1 căn nhà tại Tp Thủ Đức với diện tích 80,3 m2, với giá bất động sản hiện tại ước tính giá trị căn nhà này hơn 4 tỷ đồng.

Anh Nguyễn Chí Thanh
Anh Nguyễn Chí Thanh

Được biết tập đoàn bất động sản TLM được hình thành từ hai đơn vị nòng cốt: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Star Beach và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thái Dương. Tập đoàn bất động sản TLM chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản phân khúc trung – cao cấp. TLM cũng là chủ đầu tư dự án bất động sản 125ha tại Nhơn Trạch đó là dự án Khu đô thị sinh thái King Bay. Hiện tại King Bay cũng là một trong những dự án lớn nhất tại đây.

Chủ tịch King Bay Nguyễn Thị Thanh Tú
Chủ tịch King Bay Nguyễn Thị Thanh Tú

Tại buổi lễ Year End Party của tập đoàn, ngoài anh Nguyễn Chí Thanh thì chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú cũng trao nhiều phần thưởng có giá trị khác cho nhân viên gắng bó với tập đoàn.

Chương trình Year End Party đã diễn ra với nhiều hoạt động mang đậm màu sắc văn hoá TLM.. Với một năm đầy khó khăn và thách thức trong hoạt động kinh doanh. Tập đoàn TLM cuối năm vẫn cố gắng trao những phần quà tết cuối năm bằng hiện vật cũng như hiện kim, món quà dù nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều sự yêu thương.

Điều đặc biệt là sự tri ân ghi nhận sự cống hiến đồng hành gắn bó của các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn. Chương trình được diễn ra tại Fenice – Starry Night Glamping một không gian bình an và thịnh vượng, không khí ấm cúng của CBNV cùng ban lãnh đạo Tập đoàn, những giây phút không thể nào quên với nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại một năm 2022 và mở ra một hành trình mới 2023 đầy hứa hẹn và thách thức trong giai đoạn khủng hoảng chung của ngành.

Chia sẻ tại buổi lễ: Chủ tịch Nguyễn Thanh Tú biết ơn tất cả Quý khách hàng, các nhà đầu tư, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng TLM Corporation trong nhiều năm qua. Dù năm 2023 sắp tới sẽ còn rất nhiều khó khăn thử thách phía trước nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm mang lại giá trị ý nghĩa cho những DA mà TLM Corp làm CĐT và phát triển nhằm tri ân các vị.

Chủ tịch TML trao thưởng nhà cho nhân viên
Chủ tịch TLM trao thưởng nhà cho nhân viên
Bằng Khen anh Nguyễn Chí Thanh
Bằng Khen anh Nguyễn Chí Thanh
Quyết định trao thưởng nhà tập đoàn TML
Quyết định trao thưởng nhà tập đoàn TLM
Sổ hồng căn nhà trao thưởng cho nhân viên của tập đoàn TML
Sổ hồng căn nhà trao thưởng cho nhân viên của tập đoàn TLM

Năm 2022 là năm mà thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn, nhiều tập đoàn lớn điêu đứng, việc tập đoàn TLM thưởng nhà cho nhân viên là một điều đáng mừng, đáng trân trọng. Hy vọng qua năm sau thị trường BĐS sẽ diễn biến tốt hơn.

Hỏi đáp về tập đoàn TLM

Chủ tịch tập đoàn TLM là ai

Chủ tịch tập đoàn TLM là chị Nguyễn Thị Thanh Tú

Dự án của tập đoàn TLM

Dự án CỦA tập đoàn TLM là King Bay với diện tích đến 125ha

Địa chỉ tập đoàn TLM

Trụ sở chính tập đoàn TLM tại: 188 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Tập đoàn TLM thưởng nhà cho nhân viên bất chấp thị trường đi xuống"

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x