Ký gửi nhà đất quận 1, dịch vụ nhận ký gửi nhà đất quận 1

Ký gửi nhà đất quận 1, Long 62 nhận ký gửi nhà đất tại quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, Long 62 có lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm về nhà đất tại quận 1 nên khi có nhà đất quận 1 cần ký gửi thì khách hàng hãy liên hệ Long 62 nha.

Vị trí quận 1 ở đâu? Thông tin quận 1

Chi phí ký gửi nhà đất quận 1 như thế nào?

Long62 nhận ký gửi nhà đất quận 1 mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả bạn chỉ chi trả phần hoa hồng nếu Long62 và đội ngũ giao dịch thành công căn nhà của bạn. Tùy vào giá trị căn nhà của bạn tại quận 1 như thế nào mà phần chi phí sau khi đội ngũ Long62 giao dịch được sẽ cao hay thấp, đơn giá hoa hồng trung bình mà đội ngũ Long62 nhận của khách hàng là 1% giá trị căn nhà.

Hình ảnh Căn hộ Vinhomes Golden River, một trong những khu căn hộ được ký gửi nhà đất quận 1 tại Long62
Hình ảnh Căn hộ Vinhomes Golden River, một trong những khu căn hộ được ký gửi nhà đất quận 1 tại Long62.

Quy trình ký gửi nhà đất quận 1 như thế nào?

Quy trình ký gửi nhà đất quận 1 cũng rất là dễ dàng cho khách hàng, hầu như khách hàng nào cũng sẽ làm được. Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin căn nhà của mình vào form liên hệ bên dưới rồi gửi cho Long62 hoặc các bạn kết bạn với số điện thoại hotline Long62 là 0819196262, đội ngũ nhân viên của Long62 sẽ liên hệ lại bạn ngay lập tức.

  Thông tin ký gửi

  Dịch vụ ký gửi nhà đất quận 1 tại Long62

  Ngoài việc ký gửi nhà đất quận 1 miễn phí, Long62 còn có dịch vụ ký gửi nhà đất quận 1 có phí dành cho các căn nhà quận 1 cần bán nhanh với chi phí hợp lý. Nếu sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất quận 1 tại Long62 chúng tôi sẽ cam kết bán thành công căn nhà quận 1 của bạn trong vòng một thời gian nhất định mà hai bên thỏa thuận.

  Nếu sau khoảng thời gian hai bên thỏa thuận mà Long62 chưa bán xong căn nhà quận 1 của bạn thì Long62 sẽ thanh toán lại bạn một khoảng chi phí theo thỏa thuận và ngược lại nếu căn nhà quận 1 của bạn được bán thì bạn sẽ thanh toán một khoảng chi phí dịch vụ bán căn nhà quận 1 cho Long62.

  Xem thêm: Dịch vụ ký gửi nhà đất

  Long62