Dịch vụ gửi tin nhắn viber hàng loạt cho bất động sản uy tín

Chào các bạn, hôm nay Long xin chia sẻ với các bạn sale bất động sản một dịch vụ Marketing dành cho sale bất động sản đó là dịch vụ gửi tin nhắn viber hàng loạt. Dịch vụ này gửi trên nền tảng công cụ của Long nghiên cứu ra sau khi làm Marketing 10 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Dịch vụ gửi tin nhắn Viber hàng loạt của Long62
Dịch vụ gửi tin nhắn Viber hàng loạt của Long62

Cách gửi tin nhắn Viber hàng loạt

Chuẩn bị data khách hàng để gửi

Trước khi sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn viber hàng loạt các bạn cần phải chuẩn bị data khách hàng sẵn cho Long, data này nếu có bao gồm trường thông tin về giới tính, năm sinh, họ tên thì càng tuyệt vời. Nếu có thêm các thông tin họ tên, giới tính sẽ tăng tỉ lệ khách xem tin nhắn của các bạn nhiều hơn và khách cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đồng nghĩa với cơ hội bạn tiếp cận khách tốt hơn.

Chuẩn bị nội dung tin nhắn để gửi

Nội dung để gửi tin nhắn Viber hàng loạt là cực kỳ quan trọng, “content is king” đi đâu thì content vẫn là số 1 nhé các bạn, khách hàng có gọi lại bạn hay không cũng là do nội dung tin nhắn của bạn.

Bạn hãy cố gắng soạn thật nhiều mẫu nội dung cho khách hàng, thứ nhất để không bị trùng lập nội dung, thứ 2 là tăng tính đa dạng nôi dung và vấn đề cốt yếu là hạn chế bị Viber khóa tài khoản gửi.

Chuẩn bị tài khoản gửi

Tất cả tin nhắn sẽ được gửi bởi bên Long, các tài khoản gửi của bên Long được xác thực bởi Viber, sẽ có nhiều tài khoản gửi để tránh tình trạng bị khóa tài khoản gửi.

Cách thức triển khai gửi tin nhắn Viber hàng loạt

Sau khi nhận được data khách hàng và nội dung cần gửi của bạn, Long sẽ setup hệ thống gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn. Hiện tại Server bên Long đang đáp ứng khoảng 5000 tin nhắn Viber/ngày. Nếu bạn gửi nhiều hơn thì phải chia ra thành nhiều ngày để gửi.

Sau khi gửi xong nếu có khách hàng phản hồi lại thì bên Long sẽ chuyển thông tin khách hàng đó cho bạn. Long cũng sẽ báo cáo tỉ lệ gửi tin nhắn thành công và tỉ lệ đọc là bao nhiêu cho các bạn.

Làm sao chúng tôi biết Long62 có gửi tin nhắn đến khách hàng của tôi không

Khi bạn cung cấp data cho Long, bạn chèn nhiều số điện thoại bên bạn vào ngẫu nhiên trong data đó, nếu mà tất cả các số bạn chèn đều không nhận được tin nhắn thì Long sẽ hoàn tiền 100% lại cho các bạn. Với Long, khách hàng là số 1, Long sẽ cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Bảng giá gửi tin nhắn Viber hàng loạt

Dịch vụ gửi tin nhắn Viber hàng loạt của Long triển khai sẽ là rẻ nhất thị trường hiện tại cùng với chất lượng được cam kết tốt nhất, tỉ lệ gửi khách đọc cao.

Số lượng gửiĐơn giá/tin nhắnChi phí setup
Dưới 1000 số300đ/tin nhắn50,000 đ
2000 số – 5000 số250đ/tin nhắn100,000 đ
5000 số-10000 số200đ/ tin nhắn200,000 đ

Hỏi đáp liên quan đến gửi tin nhắn Viber hàng loạt cho bất động sản

Ngoài gửi tin nhắn Viber hàng loạt cho bất động sản thì Long62 có nhận cho lĩnh vực khác không?

Ngoài gửi tin nhắn Viber hàng loạt cho bất động sản thì Long62 có nhận cho lĩnh vực khác.

Bảng giá gửi tin nhắn Viber hàng loạt có chiết khấu không?

Bảng giá gửi tin nhắn Viber hàng loạt đã là giá tốt nhất, khi nào có chương trình chiết khấu Long sẽ thông báo trên website

Long có thống kê tỉ lệ gửi tin nhắn Viber hàng loạt không?

Long sẽ có bảng thống kê báo cáo sơ bộ cho khách hàng

Mọi vấn đề liên quan dịch vụ gửi tin nhắn viber hàng loạt cho bất động sản bạn hãy bình luận vào bên dưới hoặc add zalo/viber Long : 0819196262 để được hỗ trợ tốt nhất nha. Cảm ơn các bạn.

Long Võ