Đất Xanh Miền Tây, đánh giá Đất Xanh Miền Tây – MST: 1801591638

Đất Xanh miền Tây là công ty chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn Đất Xanh tại miền Tây, Mã Số Thuế của Đất Xanh miền Tây là 1801591638, công ty bất động sản Đất Xanh Miền Tây thành lập 2018.

Giới thiệu về Đất Xanh Miền Tây

Đến nay Đất Xanh Miền Tây đã phát triển được đội ngũ nhân sự hơn 600 người và thành lập 3 công ty thành viên: Công ty CP BĐS Cần Thơ, Công ty CP Dịch Vụ BĐS Nam Miền Tây, Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây (tại Tiền Giang) và Văn phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh. Công Ty CP DV và Đầu Tư Đất Xanh Miền Tây – Là thành viên của Tập Đoàn Đất Xanh, chính thức gia nhập thị trường Đồng Bằng Sống Cửu Long từ ngày 01/02/2018.

Logo Bất Động Sản Đất Xanh Miền Tây
Logo Bất Động Sản Đất Xanh Miền Tây

Đất Xanh Miền Tây chuyên hoạt động trong mảng Bất Động Sản – Đất nền Cần Thơ, Trà Vinh, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Sóc Trăng,.. đất nền khu dân cư, khu đô thị cao cấp, căn hộ, nhà xây sẵn,..

Xem thêm: Khải Hoàn Land;

Thành tựu mà Đất Xanh Miền Tây đạt được

Đất Xanh Miền Tây vinh dự khi được nhận những giải thưởng và chứng nhận uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và phát triển bền vững của Đất Xanh Miền Tây:

  • Cá nhân xuất sắc năm 2018 – TGD Dương Quốc Thủy do Hiệp hội bất động sản Việt Nam trao tặng.
  • Công ty bất động sản xuất sắc năm 2018 cho UBNDTP. Cần Thơ và Hiệp hội bất động sản Việt Nam trao tặng.
  • Đất Xanh Miền Tây còn vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty trong lĩnh vực: Chủ đầu tư dự án bất động sản, công ty tài chính, xây dựng, dịch vụ, vật liệu xây dựng, công nghệ, quản lý,.. phục vụ cho hơn 4.000 khách hàng.

Các dự án đã và đang triển khai của Đất Xanh Miền Tây: Đại đô thị Stella Mega City Cần Thơ, Vĩnh Thạnh Center, Khu đô thị Mỹ Tho Riverdide, Khu đô thị Hoàng Phát, TNR Strars Thoại Sơn, Khu đô thị thông minh Thành Đô, TNR Amaluna Trà Vinh, FLC Vista Sadec, Tây Đô Ecopark,..

Tầm nhìn Đất Xanh Miền Tây :

  • Trở thành doanh nghiệp bất động sản số 1 Đồng Bằng Sông Cửu Long.
  • Trở thành công ty con đem lại doanh số và lợi nhuận cao nhất cho Tập đoàn Đất Xanh, giúp Đất Xanh Group trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Đất Xanh Miền Tây có uy tín không?

Đất Xanh Miền Tây là thành viên của tập đoàn Đất Xanh, là một trong những công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam, Đất Xanh Miền Tây chủ yếu phân phối các dự án nhỏ ở miền Tây nên thông tin Đất Xanh Miền Tây có uy tín thì đến hiện tại Long62 xác nhận Đất Xanh Miền Tây có uy tín.

Đất Xanh Miền Tây lừa đảo không?

Theo thông tin trên Internet và các trang mạng xã hội thông tin về Đất Xanh Miền Tây lừa đảo vẫn chưa có, nếu quý khách hàng có thông tin không tốt về Đất Xanh Miền Tây xin hãy liên hệ Long62 để được hỗ trợ, ngoài ra các công ty hoạt động không tốt ảnh hưởng đến khách hàng Long62 cũng sẽ có chuyên mục cảnh báo cho khách hàng.

Quý khách hàng cần thêm thông tin gì về Đất Xanh Miền Tây thì có thể chat với Long hoặc bình luận vào bên dưới bài viết này. Zalo, Viber Long: 0819196262. Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết.

Xem thêm: Sự thật Novaland giảm giá căn hộ;

Hỏi đáp về công ty Đất Xanh Miền Tây

Đất Xanh Miền Tây ở đâu?

Đất Xanh Miền Tây ở Cần Thơ

Đất Xanh Miền Tây có phải công ty con của Đất Xanh không?

Đúng vậy, Đất Xanh Miền Tây là công ty con của Đất Xanh Group.

Đất Xanh Miền Tây có lừa đảo không?

Hiện tại chưa có thông tin Đất Xanh Miền Tây lừa đảo

Long Võ

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Đất Xanh Miền Tây, đánh giá Đất Xanh Miền Tây – MST: 1801591638"

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x