Công ty xây dựng Hòa Bình top #3 nhà thầu xây dựng

Công ty xây dựng Hòa Bình là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn đầu tư nhà xưởng và trang bị máy vi tính cá nhân cho văn phòng nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và quản lý xây dựng. Việc đầu tư này không những làm tăng hiệu suất công tác Công ty xây dựng Hòa Bình mà còn thúc đẩy, nâng cao sự năng động, sáng tạo và tinh thần đổi mới của cán bộ công nhân viên công ty xây dựng Hòa Bình.

Hình ảnh Logo công ty xây dựng Hòa Bình
Hình ảnh Logo công ty xây dựng Hòa Bình

Lịch sử hình thành Công ty xây dựng Hòa Bình

Khởi nghiệp Văn phòng Xây dựng Hòa Bình vào năm 1987 với số lượng nhân viên ít ỏi là 20 người, ban đầu công ty xây dựng Hòa Bình chủ yếu nhận thiết kế và thi công công trình nhà ở tư nhân. Dù đội ngũ nhân viên công ty xây dựng Hòa Bình có tuổi đời non trẻ song với khả năng sáng tạo không ngừng, tinh thần cầu tiến học hỏi và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, công ty xây dựng Hòa Bình bắt đầu nhận thi công nhiều công trình thương mại như nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…

Thời gian 1987, công ty xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng Hòa Bình làm thầu phụ cho nhiều công trình ở Sài Gòn như hách sạn Riverside, khách sạn International, Food Center of Saigon, Tecasin Business Center and Serviced Apartments,… Từ đó, tên tuổi công ty xây dựng Hòa Bình được nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến và mời tham gia dự thầu các dự án của họ. Đây cũng là điều kiện để cho công ty xây dựng Hòa Bình tập hợp được lực lượng đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và từ đó xác định phương hướng phát triển Công ty: Chuyên sâu vào các công trình kỹ – mỹ thuật cao.

Với lợi thế đã triển khai và áp dụng Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP và B.I.M từ nhiều năm trước. Năm 2014, Hòa Bình đã tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực đáp ứng được vai trò, nhiệm vụ của tổng thầu Design & Build. Thành công trong vai trò tổng thầu Design & Build của Hòa Bình đã được thể hiện qua các dự án như: dự án The Ascent, Imperia Sky Garden, Gamuda CT2 Apartments,…

Với những dự án do Hòa Bình làm tổng thầu Design & Build, khách hàng luôn nhận được sự ưu việt, tiết giảm tối thiểu 10% chi phí và 30% thời gian thi công.

Đến hiện tại công ty xây dựng Hòa Bình được 6 lần liên tiếp được bình chọn “Thương hiệu Quốc gia”, công ty xây dựng Hòa Bình hiện thi công 80 công trình trên toàn quốc.

Hòa Bình được biết đến là nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hoà Bình đã thành công với nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài nước như Kumho Asiana, Times Square, Estella Heights, Discovery Complex, Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar).

Với uy tín ngày càng cao gần đây công ty xây dựng Hòa Bình kết hợp với nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam để xây dựng nhiều công trình rất tốt như khu căn hộ Jamila Khang Điền tại quận 9, hay Vinhomes Central Park Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ Công ty xây dựng Hòa Bình

Địa chỉ123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại028. 3932 5030
Fax028. 3930 2097
Email[email protected]
Websitehbcg.vn
Trụ sở chính
Địa chỉTầng 20, Tòa nhà Peak View Tower, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thọai024. 3795 9992
Fax024. 3795 8693
Văn phòng Đại diện Hà Nội