Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo hay không?

Logo công ty bất động sản Nhật Nam
Logo công ty bất động sản Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo là một chủ đề nóng bỏng trong giới bất động sản thời gian gần đây. Công ty bất động sản Nhật Nam với mô hình chia nhỏ gói đầu tư ra cho nhà đầu tư: cụ thể, nếu đầu tư gói 20 triệu đồng, mỗi ngày, nhà đầu tư sẽ được phân phối lợi nhuận 60.000 đồng, mỗi tuần được 300.000 đồng (05 ngày làm việc, trừ thứ 7 và chủ nhật), sau 24 tháng sẽ nhận được lợi nhuận 28,8 triệu đồng.

Cụ thể, nếu đầu tư gói 10 triệu đồng, mỗi ngày nhà đầu tư sẽ được phân phối lợi nhuận 40.000 đồng, sau 18 tháng sẽ nhận được phân phối lợi nhuận là 14,4 triệu đồng. Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đường không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam Group mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty.

Lời cam kết từ Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Nam

Theo bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Nam, nhiều năm qua tại Việt Nam, các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều nhưng chỉ được vài năm, rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than. Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình chỉ sau hơn 1 năm hoạt động.

Vũ Thị Thúy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty BĐS Nhật Nam (ảnh: website nhat nam)
Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty BĐS Nhật Nam (ảnh: website nhat nam)

Theo quy luật của thị trường, nơi nào phát triển đầy đủ hạ tầng sẽ không chỉ giúp địa phương đó tăng trưởng kinh tế mà còn kéo theo các lĩnh vực liên quan, nhất là bất động sản. Đó là nhờ các chương trình ưu đãi của công ty bất động sản hoặc người bán bất động sản có lý do cần bán gấp.

Bên cạnh đó, Việt Nam đã và đang chủ động cải thiện vấn đề minh bạch trong thị trường bất động sản. Nhà, đất đang được rao “thanh lý” nhan nhản dọc đường khi Tết đang về.

BĐS Nhật Nam mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác, không chỉ những hoạt động kinh doanh hàng ngày về nghỉ dưỡng, ăn uống, du lịch, mà còn là những quỹ đất nền Nhật Nam, mong muốn đem lại giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn.

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT của công ty bất động sản Nhật Nam luôn có những trăn trở cũng như tâm huyết về lĩnh vực kinh doanh này: Nhiều năm qua, các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn tại Việt Nam rất nhiều.

Tỉ lệ lợi nhuận quá cao? Theo bạn công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo hay không?

Theo như đầu bài Long đã viết thì nếu mua gói đầu tư 20tr đồng, sau 2 năm bạn có thể lợi nhuận đến 28,8tr đồng => Tỉ suất lợi nhuận hơn 50%/năm. Đây là con số không tưởng, nếu bạn gửi ngân hàng thì cũng chỉ cao nhất 6%/năm hiện tai. Tỉ suất lợi nhuận này là rất lớn. Mà các bạn biết đấy. không có gì an toàn cả, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.

Bài viết này Long viết ra để mọi người nhìn nhận sự việc còn về công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo hay không? thì bạn cũng có thể nhìn nhận ra được mà không cần Long phải nói. Bài viết trên tinh thần chia sẻ thông tin đến với mọi người, mọi thông tin về bài viết xin liên hệ hotline: 0819196262 hoặc bình luận vào bài viết này. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Nhà đầu tư của công ty Nhật Nam
Nhà đầu tư của công ty Nhật Nam

Những câu hỏi liên quan đến công ty bất động sản Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam là của ai?

Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Nam

Địa chỉ công ty bất động sản Nhật Nam

Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại công ty bất động sản Nhật Nam

0286 755 023 – 02862 755 039

Danh sách chi nhánh công ty bất động sản Nhật Nam

✓ Số 7 – 9 đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
✓ 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
✓ Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa
✓ Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Long Võ