Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 cho thuê và bán lại

Trước khi mua hay thuê Jamila bạn nên đọc bài viết này nha, bài viết này Long giới thiệu đến các bạn Căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền quận 9, nơi lý tưởng nhất để thuê và mua bán. Jamila Khang Điền hiện đang không có đối thủ tại vị trí quận 9 và liền kề quận 2. Mình sẽ chia sẻ sau khi đã trãi nghiệm tại khu căn hộ Jamila Khang Điền này khoảng một năm cho các bạn nha.

Mục lục bài viết

Hình ảnh thực tế khu Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9
Hình ảnh thực tế khu Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9. Ảnh: Long62.com

Bảng giá cho thuê căn hộ Jamila Khang Điền hôm nay

1 phòng ngủ 7 – 9 (triệu/tháng) 
2 phòng ngủ 8  – 15 (triệu/tháng) 
3 phòng ngủ 10 – 17 (triệu/tháng) 
Shophouse25 – 35 (triệu/tháng) 

Bảng giá bán căn hộ Jamila Khang Điền hôm nay

1 phòng ngủ 2,2 – 2.3 tỷ (căn hộ)
2 phòng ngủ 2.55 – 3 tỷ (căn hộ)
3 phòng ngủ 3 – 3.6 tỷ (căn hộ)
Shophouse 6 – 8 tỷ (căn hộ)
Click vào banner gọi ngay
Click vào banner gọi ngay

Có nên mua căn hộ Jamila Khang Điền hay không? căn hộ Jamila Khang Điền giá bán bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi này Long khuyên thật lòng cho khách hàng đang xem bài viết này là Jamila Khang Điền rất đáng để mua, không mua Jamila Khang Điền thì các khu khác cũng không nên mua.

Bạn chỉ cần bước vào bên trong khu căn hộ Jamila Khang Điền xem và trãi nghiệm, bạn sẽ thấy tốt đẹp từ vẻ đẹp bên ngoài lẫn chất lượng căn hộ bên trong. Khang Điền đầu tư chăm chút rất đẹp từng chi tiết.

Hình ảnh nội khu căn hộ Jamila Khang Điền

Bạn đi dạo một vòng xung quanh tiện ích nội khu, lên thang máy xem thử độ êm khi di chuyển, bạn sẽ thấy sự khác biệt so với tất cả các khu khác!

Với giá bán khoảng 2,5 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, diện tích 72m2 thì mua Jamila vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện tại, tiềm năng tăng giá của Jamila Khang Điền vẫn còn là quá nhiều khi các dự án như: Him Lam city, Saigon Sport City triển khai, hay Thành phố thành lập thành phố Khu Đông.

Vị trí căn hộ Jamila Khang Điền ở đâu?

Khu căn hộ Jamila Khang Điền nằm tại mặt tiền đường song hành cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây ngay đoạn cắt ngã tư Đỗ Xuân Hợp, tính ra khu căn hộ Jamila Khang Điền thuộc quận 9 nhưng kế ranh quận 2, vì đường Đỗ Xuân Hơp một bên là quận 2 và bên kia là quận 9.

Vị trí Căn hộ Jamila Khang Điền rất gần trung tâm hành chính quận 2 và trung tâm hành chính quận 9, hơn thế nữa vị trí căn hộ Jamila Khang Điền sau này là trung tâm của Thành Phố Thủ Đức (Thành phố khu đông).

Hình ảnh vị trí căn hộ Jamila Khang Điền, Đồ họa: Long62.com

Đi quận 1 chỉ 20 phút: Từ vị trí căn hộ Jamila Khang Điền bạn cũng dễ dàng di chuyển đến quận 1 chỉ 20 phút thông qua đường song hành cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và đường Mai Chí Thọ là đến quận 1, con đường rất rộng, mát và hiếm khi kẹt xe.

Long ở quận 4 và di chuyển sang Jamila chỉ mất khoảng 20 phút, khoảng 1 năm nay con đường từ vị trí căn hộ Jamila Khang Điền đến quận 1 và ngược lại không kẹt xe lần nào cả.

Đi Bình Thạnh chỉ 15 phút: Từ vị trí căn hộ Jamila Khang Điền bạn mất không quá 15 phút để đến Bình Thạnh thông qua đường song hành cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Đường Lương Định Của, cầu Thủ Thiêm 1, từ Bình Thạnh cũng dễ dàng di chuyển qua các quận khác như Tân Bình, Gò Vấp.

Click vào banner gọi ngay
Click vào banner gọi ngay

Một số thông tin tổng quan khu căn hộ Jamila Khang Điền

Long gửi đến khách hàng một số thông tin tổng quan về khu căn hộ Jamila Khang Điền mà các bạn nếu quan tâm cần phải biết:

Chủ đầu tưCông ty TNHH Đầu tư Thành Phúc
Năm bàn giao2018 – 2019
Cấp sổĐã cấp số Block C, D, A, một phần Block B
Số căn867 căn
Số Block 4 Block
Đơn vị quản lýCBRE
Đơn vị xây dựngHòa Bình
Thông tin tổng quan khu căn hộ Jamila Khang Điền

Khu căn hộ Jamila là khu căn hộ đầu tiên mà Khang Điền triển khai nên mọi khâu làm rất chỉnh chu và bài bản, chất lượng công trình rất tốt, thiết kế cảnh quan cũng hợp lý.

Bên trong khu căn hộ Jamila Khang Điền có gì?

Long đã từng ở và công tác trãi nghiệm tại Jamila Khang Điên, phải nói Jamila Khang Điền là khu căn hộ trung cấp đáng sống nhất tại vị trí gần trung tâm Sài Gòn.

Tiện ích khu căn hộ Jamila Khang Điền có đầy đủ mọi thứ mà bạn sẽ cần, bạn không cần phải đi ra ngoài khu căn hộ để mua những nhu yếu phẩm thiết yếu của cuộc sống.

Nhà thuốc Pharmacity Jamila Khang Điền – tiện ích về sức khỏe khu căn hộ Jamila Khang Điền

Bên trong Jamila Khang Điền có quầy thuốc tây Pharmacity, Pharmacity Jamila Khang Điền cung cấp đầy đủ các loại thuốc để trị các bệnh cơ bản cho cư dân Jamila, ngoài ra Pharmacity Jamila Khang Điền có y tá có thể bán thuốc cho cư dân.

Pharmacity Jamila Khang Dien
Pharmacity Jamila Khang Dien

Số điện thoại Hotline Nhà thuốc Pharmacity Jamila Khang Điền

Điện thoại: 1800 6821

Địa chỉ Nhà thuốc Pharmacity Jamila Khang Điền

TMDV.B08 thuộc Khối B, căn hộ Jamila Khang Điền

Siêu thị Vinmart Jamila Khang Điền

Siêu thị Vinmart Jamila Khang Điền cung cấp đầy đủ các món hàng nhu yếu phẩm cho cư dân Jamila Khang Điền, siêu thị Vinmart Jamila Khang Điền bán các loại rau, củ, quả các thực phẩm đóng hộp và các loại hàng hóa khác.

Hình ảnh Siêu thị Vinmart Jamila Khang Điền

Trường mầm non Green World Kindergarten Jamila Khang Điền

Trường mầm non Green World Kindergarten là trường mầm non chuẩn cao cấp tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi theo học, Trường mầm non Green World Kindergarten Jamila Khang Điền có vị trí tại Block D khu căn hộ Jamila Khang Điền, Trường mầm non Green World Kindergarten Jamila Khang Điền vừa nhận trẻ từ năm hoạc 2020.

Hình ảnh Trường mầm non Green World Kindergarten Jamila Khang Điền

Những tiện ích khác tại căn hộ Jamila Khang Điền

Ngoài ra bên trong khu căn hộ Jamila Khang Điền còn rất nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu cho cư dân, Long list các tiện ích tại khu căn hộ Jamila Khang Điền vào bên dưới cho các bạn xem nha:

Các loại căn hộ trong khu căn hộ Jamila Khang Điền

Loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Jamila Khang Điền

Loại này là loại căn hộ nhỏ nhất tại khu căn hộ Jamila Khang Điền với diện tích 47m2. Loại căn hộ chỉ 22 căn và có duy nhất tại Block C của khu căn hộ Jamila. Mã căn loại này là CX.3A (X là số tầng).

Layout loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Jamila Khang Điền

Loại căn hộ này danh nghĩa là căn 1 phòng ngủ nhưng Khang Điền thiết kế rất thông minh khi tạo thêm không gian phòng ngủ nhỏ, tất cả các căn hộ này đều có balcony (ban công) thoáng và nhìn nội khu.

Hình ảnh Layout loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Jamila Khang Điền

Giá bán loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Jamila Khang Điền

Giá bán loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại căn hộ Jamila Khang Điền từ 2,1 tỷ đến 2,25 tỷ/ căn tùy theo nội thất mà chủ nhà đã lắp đặt vào trong căn hộ. Căn hộ đắc giá nhất trong loại này thuộc tầng 3, tầng có sân vườn, giá loại căn hộ này tại tầng 3 là 2,6 tỷ.

Giá cho thuê loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Jamila Khang Điền

Giá cho thuê loại căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Jamila Khang Điền từ 7 triệu/ tháng nếu là căn hộ không có nội thất, khoảng 8,5 triệu/ tháng nếu là căn hộ có nội thất đầy đủ.

Loại căn hộ 2 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Tại khu căn hộ Jamila Khang Điền có hơn 70% là loại căn hộ 2 phòng ngủ, các căn hộ 2 phòng ngủ rất thích hợp để bán và cho thuê lại vì nhu cầu loại căn hộ này rất cao và tầm tiền cũng vừa phải để cho khách hàng có thể sở hữu.

Layout loại căn hộ 2 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Khu căn hộ Jamila Khang Điền có 9 loại Layout căn hộ 2 phòng ngủ tai 4 Block. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 68m2 đến 81m2. Cũng như căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ đều có balcony, tùy căn mà balcony dài hay ngắn.

Giá bán loại căn hộ 2 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Hiện tại giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tại khu căn Jamila Khang Điền thấp nhất là 2,5 tỷ/ căn và cao nhất khoảng 3 tỷ/căn. Tùy vào nội thất và vị trí căn hộ mà giá bán có thể cao hoặc thấp. Hầu hết các căn hộ 2 phòng ngủ tại Jamila này đều đã có sổ hồng.

Giá cho thuê loại căn hộ 2 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Giá cho thuê căn hộ Jamila 2 Phòng ngủ khoảng từ 7 triệu/tháng cho căn hộ 68m2 và không có trang bị nội thất. Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có đầy đủ nội thất tại Jamila được cho thuê từ 8,5 triệu đến 12 triệu/ tháng, tùy thuộc vào nội thất xấu hay đẹp.

Loại căn hộ 3 phòng ngủ tại khu căn hộ Jamila Khang Điền

Loại căn hộ 3 phòng ngủ tại khu căn hộ Jamila Khang Điền có tất cả khoảng 130 căn hộ, các căn hộ 3 phòng ngủ thích hợp cho gia đình có khoảng 6 người ở, thường căn hộ 3 phòng ngủ tại khu căn hộ Jamila Khang Điền đều là các căn góc.

Layout loại căn hộ 3 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Tất cả các căn hộ 3 phòng ngủ tại khu căn hộ Jamila đều là căn góc, các căn có thiết kế 3 phòng ngủ và 2 toilet, các căn hộ này có view rất đẹp.

Giá bán loại căn hộ 3 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Giá bán loại căn hộ 3 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền tại Jamila Khang Điền từ 3 tỷ/căn cho căn 88m2 là giá tốt nhất, căn cao nhất khoảng 4 tỷ/căn tùy vào nội thất nhiều hay ít và diện tích cao hay thấp.

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Jamila Khang Điền tại Jamila Khang Điền từ 9 triệu / tháng cho căn hộ không có nội thất, khoảng 14 triệu/ tháng cho căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất.

Những câu hỏi liên quan đến khu căn hộ Jamila Khang Điền mà khách thuê và khách mua hay hỏi

Khu căn hộ Jamila Khang Điền đã cấp sổ hồng hay chưa

Tất cả các Block khu căn hộ Jamila đều được thông báo nộp hồ sơ làm sổ từ năm 2019, và rất nhiều căn hộ đã có sổ hồng riêng.

Giá bán căn hộ khu Jamila Khang Điền Quận 9 đã là giá cuối chưa?

Giá bán căn hộ khu Jamila Khang Quận 9 đã là giá cuối khách hàng cần thanh toán cho chủ, giá này bao gồm tất cả các loại thuế, phí.

Khi thuê căn hộ khu Jamila Khang Điền Quận 9 phải đặt cọc bao nhiêu?

Khi thuê căn hộ khu Jamila Khang Quận 9 bạn phải đặt cọc 2 tháng chi phí thuê nhà và thanh toán trước 1 tháng chi phí thuê nhà trước khi dọn đồ vào ở.

Phí quản lý khu căn hộ khu Jamila Khang Điền Quận 9 bao nhiêu?

Phí quản lý căn hộ Jamila Khang Điền tính theo m2 căn hộ của bạn, Phí quản lý là 12,000 đ /m2 / tháng.

Internet khu căn hộ khu Jamila Khang Điền sử dụng mạng nào?

Internet khu căn hộ khu Jamila Khang sử dụng mạng Viettel.

Giá các gói Internet khu căn hộ khu Jamila Khang Điền

Giá gói Internet thấp nhất khu căn hộ khu Jamila Khang Điền là 200 ngàn/ tháng

Hotline ban quản lý Jamila và mua bán căn hộ Jamila

Hotline ban quản lý Jamila và mua bán căn hộ Jamila: 0819196262

Click vào banner gọi ngay
Click vào banner gọi ngay

Long