Nhà bán dưới 2 tỷ tại quận 4 – kinh nghiệm mua nhà quận 4

Chào các bạn, ở bài viết này Long62 chia sẻ đến các bạn thông tin về những khu căn hộ chung cư, nhà phố, nhà hẻm dưới 2 tỷ tại quận 4. Và làm thế nào để các bạn có thể tìm được căn hộ chung cư, nhà phố, nhà hẻm dưới 2 tỷ tại quận 4 một cách dễ dàng nhất và không tốn chi phí.

Nhà bán Quận 4 dưới 2 tỷ có hay không?

Có rất nhiều căn hộ chung cư và nhà hẻm ở quận 4 dưới 2 tỷ, với tầm tài chính dưới 2 tỷ các bạn có thể mua tại các chung cư cũ ở quận 4, hoặc nhà hẻm được. Đối với loại nhà hẻm hoặc căn hộ chung cư cũ như thế này thì cũng có ưu điểm và nhược điểm. Nhưng so với tầm tài chính này mua nhà ở quận 4 là hợp lý.

Các khu căn hộ chung cư ở quận 4 dưới 2 tỷ phải kể đến là Cư xá Vĩnh Hội: ưu điểm của Cư xá Vĩnh Hội là liền kề quận 1, có chợ truyền thống kế bên và giá tốt. Nhược điểm Cư xá Vĩnh Hội là quá cũ, bạn mua thì bạn phải sủa chữa lại, thứ hai là ở đây là khu dành cho cư dân thu nhập thấp nên môi trường sống cũng không chỉnh chu lắm.

Cư xá Vĩnh Hội
Cư xá Vĩnh Hội nơi có Nhà bán Quận 4 dưới 2 tỷ

Ngoài ra các nhà hẻm khu vực Bến Vân Đồn, Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Đoàn Văn Bơ đều có các căn nhà nhỏ với giá dưới 2 tỷ đồng. Các căn này thường nằm trong hẻm nhỏ, hẻm có bề ngang dưới 3m.

Đặc điểm Nhà bán Quận 4 dưới 2 tỷ là các căn nhà này rất nhỏ diện tích từ 16m2 đến 30m2, các căn nhà nhỏ thế này thường có gác hoặc có lầu. Các bạn nhớ xem những lưu ý khi mua những loại nhà này bên phía dưới nha.

Nhà hẻm quận tư giá dưới 2 tỷ
Nhà hẻm quận tư giá dưới 2 tỷ

Những lưu ý khi mua Nhà bán Quận 4 dưới 2 tỷ

Thứ nhất: Mua nhà đất là phải có sổ hồng: Khi bạn dự định giao dịch mua bán một căn nhà thì việc đầu tiên là căn nhà đó phải có sổ hồng. Vì hiện tại duy nhất có sổ hồng mới đủ tính pháp lý chứng minh ngôi nhà đó của ai.

Thứ hai: Quận có nhiều tuyến đường được quy hoạch mở rộng, vì thế bạn phải nhờ chủ cũ nộp hồ sơ kiểm tra quy hoạch thửa đất trong sổ hồng xem có bị nằm trong ranh giới quy hoạch hay không?

Thứ ba: Kiểm tra căn nhà này có bị phong tỏa mua bán hay không: bạn có thể nhờ văn phòng công chứng hoặc liên hệ với Long62 để được kiểm tra miễn phí cho bạn 1 lần đầu.

Thứ 4: Kiểm tra hiện trạng căn nhà: Tình trạng nhà như thế nào? Bạn đi dạo quanh hàng xóm căn nhà định mua rồi hỏi họ xem căn nhà có vấn đề gì hay không?

Thứ 5: Phải xem sổ hồng trước khi đặt cọc mua nhà. Bạn phải xem hoặc nhờ người thân quen kiểm tra sổ hồng thực tế trước khi giao dịch mua bán.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết nhà bán quận 4 dưới 2 tỷ của Long62, nếu có góp ý hay thắc mắc cần hỗ trợ về bài viết thì hãy bình luận vào bên dưới bài viết này nhé!

Kinh nghiệm mua nhà tại quận 4

Đặc điểm của các căn nhà tại quận 4 đều rất nhỏ và pháp lý không đầy đủ nên các bạn phải xem xét kỹ 5 yếu tố mà mình đã liệt kê ở phần trên.

Bạn sẽ không tự tìm được căn nhà ưng ý và liên hệ được chính chủ các căn nhà đó vì thế bạn nên nhờ công ty dịch vụ hoặc các bạn môi giới nhà đất để họ cung cấp cho bạn những căn nhà tốt nhất, bạn yên tâm vấn đề này bạn sẽ không mất chi phí vì họ lấy chi phí từ người bán nhà.

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Nhà bán dưới 2 tỷ tại quận 4 – kinh nghiệm mua nhà quận 4"

1 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x