Cách tải Dnai.lis 2021 mới nhất cập nhật: Phiên bản IOS đã dùng được

Dnai.lis là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch của tỉnh Đồng Nai, Hôm nay Long62 chia sẻ đến các bạn Cách tải Dnai.lis 2021 mới nhất. Đây là ứng dụng được sở tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai lập ra để hỗ trợ các cá nhân có thể tra cứu thông tin quy hoạch, thông tin thửa đất tại Đồng Nai một cách nhanh chóng.

Theo thông tin mới nhất Long62 nhận được thì phiên bản Dnai.lis cũ (2018) đã bị giả mạo, các đối tượng đã viết một phiên bản khác, có tên gọi là Dnai.lis 2.0. Vì thế sở tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai đang cho tạm gián đoạn Dnai.lis đê công an tỉnh Đồng Nai làm rõ nguyên nhân, và đối tượng giả mạo ứng dụng này.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: DNAILIS PHIÊN BẢN IOS (IPHONE, IPAD) ĐÃ VÀO ĐƯỢC.. PHIÊN BẢN TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID CHƯA SỬ DỤNG ĐƯỢC.

Điện thoại IOS( Iphone/Ipad): CLICK VÀO Đây ĐỂ TẢI.

Đáng nghiêm trọng là các đối tượng làm giả mạo Dnai.lis 2.0 dùng cơ sở dữ liệu mà sở tài nguyên môi trường tỉnh đã xuất bản trước đó, dữ liệu này đã cũ, làm cho người sử dụng tin tưởng đây là dữ liệu gốc của tỉnh Đồng Nai. Vì thế Sở TNMT Đồng Nai đã cho tạm ngưng tạm thời để xử lý.

Cách tải Dnai.Lis trước đây

Tỉnh Đồng Nai cũng có ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch là Dnai.Lis. Hiện tại Dnai.Lis có link tải trên cả 2 nền tảng điện thoại IOS và Android. Dnai.Lis là một ứng dụng tiên phong trong việc tra cứu thông tin quy hoạch đất đai.

ung-dung-DNAILIS-tren-CH-Play
ung-dung-DNAILIS-tren-CH-Play

Link tải ứng dụng DNai.Lis:

  • Website tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Đồng Nai – đang tạm ngưng : Click vào đây.
  • Điện thoại IOS( Iphone/Ipad): Click vào đây.
  • Điện thoại Android ( Samsung/Oppo/Sony/Xiaomi..) – đang tạm ngưng: Click vào đây.

Những câu hỏi liên quan đến Dnai.lis 2021 mới nhất

Dnai.lis 2021 mới nhất là gì?

Dnai.lis 2021 là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch của Tỉnh Đồng Nai.

Dnai.lis 2021 khi nào mở lại

Hiện tại Sở TNMT Đồng Nai và công An Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân và người giả mạo ứng dụng, khi nào xong sẽ xuất bản trở lại

Có cách nào tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai khác Dnai.lis không?

Bạn có thể tham khảo trang remaps.vn để tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai thay cho Dnai.lis 2021.

Dnai.lis 2021 lấy dữ liệu từ đâu

Dnai.lis 2021 lấy dữ liệu thông tin quy hoạch từ Sở TNMT Đồng Nai

Những công cụ tra cứu quy hoạch tốt nhất hiện tại?

Những công cụ tra cứu quy hoạch tốt nhất hiện tại: xem tại đây

Bài viết Cách tải Dnai.lis 2021 mới nhất được Long62 chia sẻ, không copy bài viết là tôn trọng quyền tác giả. Mọi thông tin về bài viết bạn có thể gọi vào: 0819196262 hoặc bình luận bên dưới bài viết này nha! Cảm ơn các bạn.

Long Võ