Bán đất vườn sầu riêng Musang King – phù phép tăng giá đất vườn

Bán đất vườn sầu riêng Musang King có lợi nhuận như lời đồn? hay chỉ là chiêu trò bán đất nông nghiệp? Gần đây có nhiều bài viết quảng cáo bán đất vườn, đất trồng cây lâu năm tặng kèm sầu riêng Musang King sắp thu hoạch, nhiều bạn môi giới cũng đăng tải thông tin các dự án này, bài viết này mời quý khách hàng cùng đọc phân tích của Long62 về việc này nhé.

Một buổi tham quan vườn sầu riêng Musang King của nhà đầu tư
Một buổi tham quan vườn sầu riêng Musang King của nhà đầu tư

Sầu riêng Musang King là giống gì?

Theo wikipedia.org thì Musang King là giống sầu riêng thượng hạng có xuất xứ từ Malaysia, đây là loại sầu riêng cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng tại Malaysia lẫn Singapore, 2 quốc gia tại khu vực đông Nam Á. Sầu riêng Musang King cũng được ưa chuộng tại Trung Quốc và được nhập khẩu với số lượng lớn.

Bán đất vườn sầu riêng Musang King phù phép tăng giá bán đất nông nghiệp

Tại nhiều địa phương tại Tây Nguyên như Đak Nông, Đak Lak, Gia Lai, Kon Tum, đất nông nghiệp, đất đồi núi được khai thác rất nhiều, giá trị của đất ở đây cũng rất rẻ, vì số lượng nhiều nên việc bán đất là rất khó vì thế những nhà đầu cơ bất động sản mới nghĩ là chiêu trò bán đất tặng kèm theo vườn sầu riêng.

Việc mua đất tại Tây Nguyên để đầu tư sinh lời là rất lâu và rủi ro, vì thế họ vẽ ra chiêu trò cam kết siêu lợi nhuận trên mảnh đất nông nghiệp đó. Đơn giá đất nông nghiệp tại Đak Nông theo khảo sát của Long62 chỉ từ 80 ngàn đến 100 ngàn đồng / m2 (có trồng sẵn cà phê/ hoặc các loại cây lâu năm khác) nghĩa là 1 ha (10,000m2) chỉ có khoảng 800tr đến 1 tỷ đồng nhưng qua tay phù phép của các chuyên gia nó lên đến 4 tỷ/1ha. Lợi dụng giá trị kinh tế của sầu riêng Musang King mà họ đã bán đất vườn sầu riêng Musang King tăng giá đến hơn 4 lần.

Xem thêm: đầu tư farmstay;

Một bài đăng quảng cáo bán đất trồng Sầu Riêng Musang King của môi giới
Một bài đăng quảng cáo bán đất trồng Sầu Riêng Musang King của môi giới

Vẽ vời bài toán siêu lợi nhuận để bán đất vườn sầu riêng Musang King

Cùng với việc lấy lý do có sầu riêng trên đất để tăng giá đất thì các công ty này còn vẽ vời cho nhà đầu tư thấy bài toán siêu lợi nhuận khi đầu tư vào vườn sầu riêng sầu riêng Musang King. Nhiều bạn môi giới cho rằng đầu tư đất vườn sầu riêng Musang King sau 20 năm giá trị tăng đến 1377%/ha – một con số tuyệt đẹp cho nhà đầu tư.

Với con số lợi nhuận hơn 68%/ năm thế này quả thật rất hấp dẫn cho nhà đầu tư, ai mà không thích nhỉ, nhưng trong bài toán này Long62 không thấy họ phân tích rủi ro gì cả? Chỉ vẽ vời ra lợi nhuận làm mù mắt nhà đầu tư thôi.

Bài toán siêu lợi nhuận để bán đất vườn sầu riêng Musang King

Lời cảnh giác cho nhà đầu tư muốn mua đất vườn sầu riêng Musang King

Musang King là giống sầu riêng ngoại quốc, chưa được trồng thử nghiệm và khảo nghiệm tại địa phương , cũng chưa có một nghiên cứu, đánh giá gì chứng tỏ Musang King phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại Tây Nguyên cũng như Việt Nam. Năng suất cũng chưa biết được thế nào.

Nông nghiệp là lĩnh vực đầu tư rủi ro nhất, việc hạn hán, thiên tai, dịch bệnh, mất mùa khó lường trước được vì thế việc tính toán lợi nhuận trên giấy tờ với thời gian dài lên đến 20 năm là một điều cực kỳ rủi ro cho các nhà đầu tư.

Hiện tại ở Tây Nguyên rộ tin trồng sầu riêng Musang King nên nhà nhà trồng, người người trồng, không biết trước sau này sản lượng nhiều rồi giá thành có được đảm bảo hay không? đầu ra sẽ thế nào nếu sản lượng dư thừa. Nhiều bài học về đầu tư nông nghiệp mà nước ta đã mắc phải như vụ nhà nhà trồng cao su, nhà nhà nuôi heo đều bị thua lỗ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài phân tích bán đất vườn sầu riêng Musang King – phù phép tăng giá đất vườn của Long62, nếu là nhà đầu tư Long62 chỉ mong các bạn cẩn trọng chọn lựa dự án tốt để đầu tư. Tránh tiền mất và không thoát được hàng.

Hỏi đáp về Bán đất vườn sầu riêng Musang King

1 hecta có bao nhiêu cây sầu riêng Musang King

1 hecta có khoảng 150 cây sầu riêng Musang King

Mua đất vườn sầu riêng Musang King ai chăm sóc

Theo quảng cáo thì bạn sẽ gửi lại cho công ty phân phối chăm

Giá bán đất vườn sầu riêng Musang King bao nhiêu

Giá bán đất vườn sầu riêng Musang King khoảng 4 tỷ/ha

Xem thêm: ký gửi nhà đất;

Long62

Review/Đánh giá và Bình luận về bài viết "Bán đất vườn sầu riêng Musang King – phù phép tăng giá đất vườn"

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Vote nhiều nhất
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
Diễm Đông
Diễm Đông
19/01/2023 3:36 chiều

Bữa thấy group Bất động sản hay post Nông Nghiệp sạch, toàn chiêu trò câu view bán đất thôi, ông bà nào mà xuống đó làm lỗ chết luôn.

1
0
Long62 Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x