Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình là ai, TGĐ công ty BĐS Đảo vàng

Hôm nay Long62 giới thiệu đến các bạn chân dung một người Phụ nữ quyền lực trong giới bất động sản đó là Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình là ai, Bà Nguyễn Ngọc Tiền là TGĐ công ty BĐS Đảo vàng, sở hữu nhiều bất động sản tại Phú Quốc.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình, TGĐ công ty BĐS Đảo vàng
Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình, TGĐ công ty BĐS Đảo vàng (Ảnh: tuoitre)

Bà Nguyễn Ngọc Tiền sở hữu cổ phần tại nhiều công ty bất động sản và xây dựng lớn

Theo thông tin mà Long62 nhận được từ Báo Tuổi Trẻ: Bà Nguyễn Ngọc Tiền sở hữu một lượng lớn cổ phếu của công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) ngoài ra Bà còn là CEO của công ty bất động sản Đảo vàng, một công ty có quỹ đất lớn tại Phú Quốc, Kiêng Giang.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền được xem là những người đầu tư F0 tại Phú Quốc khi sở hữu nhiều khu đất có vị trí đẹp tại đảo ngọc này. Các dự án đó phải kể đến như: Sunset Sanato; Sonasea Golden Villas; Royal Streamy Villas.

Bén duyên và kết hôn với Nam diễn viên điển trai Quý Bình

Theo lời kể của Nam diễn viên điển trai Quý Bình, anh và bà Nguyễn Ngọc Tiền biết nhau trong một lần đi công tác tại Phú Quốc. Vợ Quý Bình là Bà Nguyễn Ngọc Tiền là TGĐ công ty BĐS Đảo vàng nhưng rất đảm đang, dù bận rất nhiều việc nhưng vẫn dành thời gian thăm hỏi gia đình hai bên.

Sau khi quen nhau hai người nhận ra là có nhà cha mẹ ở Hóc Môn và rất gần nhau, chỉ cách nhau 2km, những ngày cuối tuần rảnh rỗi bà xã Quý Bình hay về nhà và “xắn tay áo” để làm việc nhà.

Hình ảnh lễ cưới của Quý Bình và vợ doanh nhân

Lễ cưới của diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền vừa tổ chức vào ngày hôm nay tại một địa điểm sang trọng tại quận 7, cô dâu được đội bảo vệ che chắn cẩn thận.

Cô dâu được che chắn rất kỹ trước truyền thông
Cô dâu được che chắn rất kỹ trước truyền thông

Bà Nguyễn Ngọc Tiền là doanh nhân thành đạt nhưng kín tiếng

Những thông tin về Bà Nguyễn Ngọc Tiền vợ diễn viên Quý Bình trên mạng xã hội rất ít, điều này cũng như những doanh nhân khác họ rất ngại xuất hiện với truyền thông khi không cần thiết.

Những dự án do bà sở hữu cũng ít xuất hiện trên truyền thông. Trong số đó có dự án Royal Streamy Villas nằm trên trục đường quy hoạch Dương Đông – Bắc Đảo là một trong những dự án hiếm hoi có sổ hồng lâu dài cho khách hàng ở Phú Quốc.

Còn với Quý Bình, hiện tại anh cũng có công ty riêng do chính anh thành lập đó là Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình, anh cũng vừa khai trương vào ngày 9/9/2019 tại Tp Hồ Chí Minh. Công ty của Quý Bình hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Hỏi đáp xung quanh bài viết Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình sinh năm bao nhiêu?

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình thuộc thế hệ doanh nhân 7x.

Diễn viên Quý Bình sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Quý Bình sinh năm 1983

Địa chỉ công ty bất động sản Đảo Vàng ở đâu?

Trụ sở chính: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
VP TP.HCM: Tòa nhà PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
VP Phú Quốc: 75 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Những dự án của công ty bất động sản Đảo Vàng làm chủ đầu tư

Sunset Sanato; Sonasea Golden Villas; Royal Streamy Villas. Tất cả đều ở Phú Quốc

Đám cưới diễn Quý Bình ở đâu?

Đám cưới diễn Quý Bình tổ chức tại TajmaSago Phú Mỹ Hưng

Bài viết Bà Nguyễn Ngọc Tiền, vợ diễn viên Quý Bình là ai, TGĐ công ty BĐS Đảo vàng được chia sẻ bởi Long62. Mọi thông tin về bài viết xin vui lòng liên hệ tác giả! Cảm ơn các bạn đã xem thông tin.

Long Võ